Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Nơi sống/ làm việc: Beverly Hills

Ngày tháng năm sinh: 4-3-1999 (19 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #662

Facebook: https://www.instagram.com/brooklynbeckham/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ sinh ngày 4-3-1999 tại Thành phố Westminster, nước Anh. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Beverly Hills, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Brooklyn Joseph Beckham‬‬ xếp hạng nổi tiếng thứ 662 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-3-1999: Nghỉ hưu tối cao Tòa án Tư pháp Harry A. Blackmun chết ở Arlington, Va., 90 tuổi.

Tiểu sử Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Brooklyn Joseph Beckham‬‬ là con trai của cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Anh David Beckham và ca sĩ Victoria Beckham của nhóm nhạc Spice Girls lừng danh một thời.

Brooklyn Joseph Beckham‬‬ không có khả năng chơi bóng tốt như cha của mình, nhưng anh cũng thu hút sự chú ý của nhiều phóng viên vì sở thích tập Gym. Không sở hữu một thân hình đô con nhưng Brooklyn Joseph Beckham lại thu hút hàng triệu cô gái bởi thân hình săn chắc và cơ bụng 6 múi. Mặc dù mới 17 tuổi thế nhưng chuyện đời tư của Brooklyn Joseph Beckham‬‬ luôn là một đề tài được nhiều người quan tâm. Brooklyn bắt đầu hẹn hò với Sonia Ben Ammar từ tháng 10 năm 2015. Họ gặp nhau lần đầu tại Maldives. Sonia Ben Ammar là một người mẫu, diễn viên trẻ sinh năm 1999, mang quốc tịch Pháp. Tháng 3 năm 2016, cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi. Sau khi chia tay với Sonia, Brooklyn bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Chloe Moretz. Tuy nhiên mới đây có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi này đã chia tay. Mới đây, Brooklyn được cho là đã quay lại với tình cũ Sonia Ben Ammar, khi trên trang cá nhân của hai nhân vật này đều đăng tải những tấm ảnh được cho là chụp ở Maldives, nơi nhà Beckham‬‬ đến du lịch. Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận, nhưng có nhiều cho rằng thông tin này là đúng vì sau khi nữ diễn viên Sonia Ben Ammar đăng tải tấm ảnh chụp dưới biển ở Maldives và cậu cả nhà Beckham‬‬ đã like tấm ảnh này.
 
 

Cuộc sống gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Brooklyn Joseph Beckham là con trai của David Beckham và Victoria Beckham. Anh là con cả, dưới anh có hai em trai là Romeo và Cruz và một em gái tên là Harper.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Chân dung Brooklyn Joseph Beckham‬‬
Chân dung Brooklyn Joseph Beckham‬‬
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ và mẹ
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ và mẹ
Một bức ảnh mới về Brooklyn Joseph Beckham‬‬
Một bức ảnh mới về Brooklyn Joseph Beckham‬‬
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bạn gái tại một sự kiện
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bạn gái tại một sự kiện
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bố tại một sân vận động
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bố tại một sân vận động
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bố và hai em trai
Bức ảnh Brooklyn Joseph Beckham‬‬ cùng bố và hai em trai

Brooklyn Joseph Beckham‬‬ trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Westminster

Ghi chú về Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brooklyn Joseph Beckham‬‬ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬. Brooklyn Joseph Beckham‬‬ sinh ngày 4 tháng 3 năm 1999 tại Thành phố Westminster, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brooklyn Joseph Beckham‬‬. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh brooklyn joseph beckham‬‬. brooklyn joseph beckham‬‬ profile
Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brooklyn Joseph Beckham‬‬ sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ là ai? Thành viên gia đình Brooklyn Joseph Beckham‬‬ và bạn gái, Brooklyn Joseph Beckham‬‬ và vợ con, Brooklyn Joseph Beckham‬‬ và người yêu