Thành viên gia đình Ashton Rowland

Ashton Rowland

Nơi sống/ làm việc: Phoenix

Ngày tháng năm sinh: 5-5-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #2812

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ashton Rowland

Thành viên gia đình Ashton Rowland sinh ngày 5-5-2006 tại Thành phố Phoenix, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Ashton Rowland xếp hạng nổi tiếng thứ 2812 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Thành viên gia đình Ashton Rowland

Em út của phương tiện truyền thông xã hội tài năng Hunter Rowland và Brandon Rowland. Ông được xác minh trên Musical.ly và có một lượng fan đang hoạt động trên Instagram của hơn 240.000 người hâm mộ.
Snapchat của ông Câu chuyện đã trở nên phổ biến vey, và ông sẽ được đi du lịch ở nước ngoài với các anh em của mình trên MagConTour. Ông được homeschooled với các lớp học bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và văn học.
 
 

Ashton Rowland thời trẻ

Ông đã đi du lịch đến Mexico, Las Vegas và Los Angeles với gia đình của mình. Ông rất thích ca hát và cưỡi xe đạp của mình.

Cuộc sống gia đình Ashton Rowland

Mẹ ông Christine là một người mẫu và đang được phổ biến trên của riêng mình. Ông có một con mèo tên là Tabu và một con chó tên Harley.

Thành viên gia đình Ashton Rowland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thường xuất hiện trên chương trình phát sóng YouNow Hunter.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thành viên gia đình Ashton Rowland

Chân dung Thành viên gia đình Ashton Rowland
Chân dung Thành viên gia đình Ashton Rowland
Một bức ảnh mới về Ashton Rowland- Thành viên gia đình nổi tiếng Phoenix- Arizona
Một bức ảnh mới về Ashton Rowland- Thành viên gia đình nổi tiếng Phoenix- Arizona
Hình ảnh mới nhất về Thành viên gia đình Ashton Rowland
Hình ảnh mới nhất về Thành viên gia đình Ashton Rowland
Một hình ảnh chân dung của Thành viên gia đình Ashton Rowland
Một hình ảnh chân dung của Thành viên gia đình Ashton Rowland
Ảnh chân dung Ashton Rowland
Ảnh chân dung Ashton Rowland
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 5-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ashton Rowland

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Ashton Rowland (5-5) trong lịch sử

 • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
 • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
 • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
 • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
 • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
 • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Ashton Rowland trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phoenix

Ghi chú về Thành viên gia đình Ashton Rowland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ashton Rowland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Ashton Rowland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Ashton Rowland. Ashton Rowland sinh ngày 5 tháng 5 năm 2006 tại Thành phố Phoenix, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ashton Rowland. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Ashton Rowland. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh ashton rowland. ashton rowland profile
Thành viên gia đình Ashton Rowland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ashton Rowland sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Ashton Rowland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Ashton Rowland là ai? Thành viên gia đình Ashton Rowland và bạn trai/ bạn gái, Ashton Rowland và chồng con/ vợ con, Ashton Rowland và người yêu