Thương hiệu Việt Tiến

Việt Tiến

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #2193

Facebook: facebook.com/viettien

Email: hieuvtec@viettien.com.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Việt Tiến

Thương hiệu Việt Tiến là ai?
Việt Tiến là một thương hiệu thời trang Việt Nam, tiền thân là công ty Thái Bình Dương kỹ nghệ - vốn là một nhà máy tư nhân của một người Hoa. Ngày 20/11/1976, bà Nguyễn Thị Hạnh là người được nhà nước giao quản lý Thái Bình Dương kỹ nghệ. Bà đã đổi tên Thái Bình Dương Kỹ nghệ công ty thành Xí nghiệp may Việt Tiến với mong muốn Việt Nam tiến lên. Thời điểm bấy giờ, đội ngũ công nhân chưa nhiều. Là một người lãnh đạo, bà Hạnh đã mạnh dạn sử dụng đội ngũ bộ đội vừa trở về từ chiến trường làm lực lượng lao động chính. Thời điểm đó, Việt Tiến chuyên sản xuất những mặt hàng bảo hộ cho thị trường nội địa. Những sản phẩm của Việt Tiến đều được Cộng hòa Liên bang Xô Viết đánh giá cao. tháng 11/1979, một cuộc hỏa hoạn xảy ra đã thiêu rụi toàn bộ thành quả sau gần 5 năm cố gắng của đội ngũ cán bộ công nhân viên Việt Tiến. Thế nhưng, với sự quyết tâm, và nghị lực kiên cường của người Việt Nam, và với sự hỗ trợ từ Liên hiện các xí nghiệp may... Việt Tiến đã đẩy lùi những khó khăn, tiến mình về phía trước.
Năm 1996 là một cột mốc đáng ghi nhớ của Việt Tiến. Thương hiệu thời trang của Việt Nam đã hội nhập, phát triển mạnh mẽ. Năm 1997, Công ty cổ phần May Việt Tân tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, chuyên sản xuất sản phẩm Quần tây và quần kaki các loại. Năm 2001, Công ty cổ phẩn Việt Hưng ra mắt tại tại Quận 12, thành phố HCM, chuyên sản xuất dòng sản phẩm áo sơ mi nam nữ các loại. Năm 2003, Công ty TNHH May Tiến Thuận đã được thành lập tại tỉnh Ninh Thuận, chuyên sản xuất các mặt hàng jacket và bộ thể thao của những thương hiệu nổi tiếng trong đó phải kể đến thương hiệu Adidas. Năm 2004, Công ty TNHH May Thuận Tiến ra đời tại Phan Thiết, Bình Thuận, chuyên sản xuất áo sơ mi các loại. Năm 2005, Công ty Cổ phần may Việt Thịnh đã được thành lập tại quận Tân Phú, HCM, chuyên cung cấp các loại jacket, kaki, veston, bộ thể thao, quần âu và thời trang nữ các loại và cũng là 1 đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tay nghề may cho nhiều công nhân. Cũng trong năm này, Công ty cổ phần cơ khí Thủ Đức đã ra đời tại quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và gia công các loại công cụ, thiết bị, phụ tùng … cho ngành dệt may. Năm 2006, Công ty CP May Công Tiến ra đời tại tỉnh Tiền Giang, chuyên may hàng thể thao các loại. Cty TNHH Nam Thiên ra đời tại thành phố HCM, chuyên may hàng thể thao các loại. Công ty CP may Vĩnh Tiến tại Vĩnh Long cũng được hình thành, chuyên sản xuất jacket và các loại bộ thể thao các loại. Năm 2007, Công ty Việt Tiến – Đông Á ra đời tại Nhơn Trạch- Đồng Nai, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản công nghiệp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Việt Tiến

Thương hiệu Việt Tiến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Việt Tiến

Thương hiệu Việt Tiến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Việt Tiến thành lập ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
Thương hiệu Việt Tiến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Việt Tiến sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Việt Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 2193 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Việt Tiến

Hình ảnh một cửa hàng Việt Tiến
Hình ảnh một cửa hàng Việt Tiến
Việt Tiến là một thương hiệu may mặc có lịch sử lâu đời tại Việt Nam
Việt Tiến là một thương hiệu may mặc có lịch sử lâu đời tại Việt Nam

Việt Tiến trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Tiến

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thương hiệu Việt Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Việt Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: