Thương hiệu Zune.Zx

Zune.Zx

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2017 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2017: 94,6tr

XH chung: #502

Facebook: facebook.com/zunezxvn

Email: Zunezx.vn@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Zune.Zx

Thương hiệu Zune.Zx là ai?
Zune. zx là một thương hiệu thời trang phong cách Nhật Bản Unisex xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017. Đây là một thương hiệu thời trang sở hữu nhiều thiết kế ấn tượng mà nhìn vào bạn sẽ dễ dàng nhận ra hơi hướng của Nhật Bản từ truyền thống đến hiện đại. Xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu unisex này đã mang tới một "hơi thở" mới cho ngành thời trang của nước nhà. Ở Zune. zx, mọi giới hạn về cái đẹp hay giới tính đều bị phá bỏ. Không có bất cứ giới hạn thời trang nào, dù là giới tính nào, dù bạn là ai thì tất cả đều bình đẳng trong thời trang. Cái tên Zune. zx được tạo ra từ định hướng phi giới tính, và zx được chọn là ký hiệu cho phi giới tính theo cách nhìn nhận của founder Zune. zx.
Qua mỗi từng thiết kế, Zune zx lại truyền tải một câu chuyện có nhiều ý nghĩa khác nhau. Các thiết kế của thương hiệu thời trang này tôn vinh sự huyền bí khi chọn màu đỏ và đen làm màu sắc chủ đạo. Việc lựa chọn chất liệu và in ấn, thiết kế cũng được thương hiệu này làm rất chỉn chu. Sau hơn 5 năm theo đuổi phong cách thời trang phi giới tính. Sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước của thương hiệu này đã ngày càng khẳng định 3 chữ BẤT QUY TẮC. Nhiều thiết kế thể hiện một cách rõ nét văn hóa Nhật Bản từ vị trí túi, họa tiết, cổ áo, vạt áo... Thương hiệu này đã mang đến cho người dùng những sản phẩm không lòe loẹt, không cầu kỳ nhưng cực ngầu, toát lên sự lôi cuốn.
Kênh Tiktok Zune. zx của thương hiệu này hiện đã thu hút hơn 2 triệu lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra, fanape của Zune. zx cũng thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi.
Thông tin liên hệ và cửa hàng Đia chỉ liên hệ:
Đà Nẵng /179 Lê Lợi, Hải Châu 1
Hà Nội:
131 Đông Các, Đống Đa
41 Tam Khương, Đống Đa
37/21 Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh
Thông tin liên hệ: Fanpage: https://www.facebook.com/zunezxvn/ Instagram: @Zune. zx Website: www. zunezx. vn
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Zune.Zx

Thương hiệu Zune.Zx cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Zune.Zx

Thương hiệu Zune.Zx sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zune.Zx thành lập ngày ?-?-2017 (7 tuổi).
Thương hiệu Zune.Zx sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zune.Zx sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Zune.Zx xếp hạng nổi tiếng thứ 502 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thương hiệu Zune.Zx

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zune.Zx được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Zune.Zx có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: