Tik Toker Hồng Trân

Hồng Trân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-8-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87489

Email: naiverosie.ads@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hồng Trân

Tik Toker Hồng Trân là ai?

Hồng Trân tên thật là Trần Thị Hồng, sở hữu giọng nói ngọt ngào, phong thái thu hút cùng những video chia sẻ kinh nghiệm và mẹo hữu ích trong cuộc sống, Hồng Trân hiện đang được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Khi mới lập kênh TikTok của mình với cái tên “naiverosie”, Hồng chỉ coi đây giống như là nơi lưu giữ những câu chuyện truyền năng lượng tích cực hay chèn những câu nói hay vào các video đăng lên TikTok để mình có thể xem lại khi cần. Điều mà Hồng không ngờ là những video đó của mình lại thu hút được đông đảo người xem và nhận về những phản hồi tích cực từ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Khi mới thành lập kênh TikTok, Hồng thường chia sẻ những bí quyết giúp con trai cư xử tế nhị và tạo thiện cảm khi giao tiếp với bạn gái. Ngoài ra, Hồng cũng dựa vào góc nhìn của mình để giúp người xem hiểu được tâm lý của các bạn nữ. Chính vì những điều bổ ích này mà ban đầu, kênh của Hồng hầu như chỉ có các bạn nam theo dõi. Dần dần, Hồng cảm thấy lượng khán giả của mình ngày càng thu hẹp nên quyết định mở rộng nội dung hơn nữa, cân bằng giữa câu chuyện nam và nữ. Đồng thời, Hồng cũng bắt đầu tìm hiểu tâm lý và chia sẻ cách ứng xử, cách giao tiếp trong quá trình tiếp xúc với mọi người xung quanh, hay cách vượt qua những khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống.

Vì học tập và làm việc trong lĩnh vực truyền thông nên Hồng thường có cơ hội tiếp xúc với nhiều người ở nhiều độ tuổi và thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Điều này giúp Hồng có thể nghe được nhiều câu chuyện từ những người xung quanh. Chính qua đó mà Hồng đã sưu tầm làm “tư liệu” cho các video của mình. Những câu chuyện của Hồng chia sẻ với mọi người trên TikTok là những câu chuyện có thật. Ngoài ra, khi có điều gì mới về tình yêu hay cuộc sống mà bản thân định chia sẻ, Hồng sẽ hỏi ngẫu nhiên những người xung quanh và từ đó rút ra những ý kiến, đưa ra những góc nhìn cho người xem. Do cách làm khá bài bản như vậy nên dù chưa qua trường lớp tâm lý nào nhưng những video mà Hồng đăng tải đều có chiều sâu và rất thuyết phục.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Hồng chia sẻ rằng trước mắt cô mong muốn sau khi sắp xếp được thời gian sẽ cố gắng tìm học một khóa học về tâm lý để có thể chia sẻ thêm nhiều câu chuyện và kinh nghiệm sâu sắc, giàu tính chuyên môn hơn cho người xem.

 
 

Tik Toker Hồng Trân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Hồng Trân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hồng Trân

Tik Toker Hồng Trân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồng Trân

Tik Toker Hồng Trân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Trân sinh ngày 26-8-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Hồng Trân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Trân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hồng Trân xếp hạng nổi tiếng thứ 87489 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Hồng Trân

Hình ảnh chân dung Tik Toker Hồng Trân - naiverosie
Hình ảnh chân dung Tik Toker Hồng Trân - naiverosie
Tik Toker Hồng Trân - naiverosie nổi tiếng với các clip chia sẻ kinh nghiệm sống
Tik Toker Hồng Trân - naiverosie nổi tiếng với các clip chia sẻ kinh nghiệm sống
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Hồng Trân - naiverosie
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Hồng Trân - naiverosie
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hồng Trân - naiverosie
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hồng Trân - naiverosie

Hồng Trân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 26-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Trân

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Hồng Trân (26-8) trong lịch sử

 • Ngày 26-8 năm 1847: Liberia được tuyên bố một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 26-8 năm 1920: Điều sửa đổi thứ 19 cho phụ nữ quyền bầu cử đã đi vào hiệu lực.
 • Ngày 26-8 năm 1939: Các chính trò chơi bóng chày trên truyền hình đầu tiên được truyền hình. Một đôi tiêu đề giữa Brooklyn Dodgers và Reds Cincinnati
 • Ngày 26-8 năm 1974: Aviator Charles Lindbergh, người đàn ông đầu tiên bay solo, không ngừng nghỉ qua Đại Tây Dương, qua đời.
 • Ngày 26-8 năm 1978: John Paul I đã trở thành Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo La Mã. Ông qua đời một tháng sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Hồng Trân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Trân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hồng Trân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com