Tik Toker Muốn Ăn Ngon

Muốn Ăn Ngon

Nơi sống/ làm việc: Nam Định

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #72937

Email: muonanngon.contact@gmail.com

Số điện thoại: 0364 819 696

Tiểu sử Tik Toker Muốn Ăn Ngon

Tik Toker Muốn Ăn Ngon là ai?
Muốn Ăn Ngon là kênh Tiktok của Tiktoker Quỳnh Trần, một cô gái trẻ đến từ vùng đất Nam Định. Hiện tại, kênh Tiktok Muốn Ăn Ngon đang sở hữu 549 nghìn lượt theo dõi và hơn 10 triệu lượt yêu thích. Những video trên kênh Tiktok này có nội dung về ẩm thực. Được biết, ban đầu Quỳnh Trần không có kinh nghiệm làm sáng tạo nội dung. Khi tiếp xúc với nền tảng Tiktok, thấy nhiều bạn trẻ đăng video với rất nhiều chủ đề lên đó, cô cũng đã thử bắt chước đăng video. Thời đầu, cô quay video và đăng lên như bản năng.
Vốn là một người yêu thích ăn ngon, thích khám phá ẩm thực nên cô đã quyết định lựa chọn khai thác nội dung ẩm thực. Sau này, cô nhận ra ẩm thực là chủ đề không bao giờ hết hot nên lại càng tự tin ra video. Tiktoker 9X cho biết, làm sáng tạo nội dung trên Tiktok giúp cô có một khoản thu nhập hàng tháng. Có thời điểm, tính cả thu nhập từ doanh thu khóa học xây dựng kênh và nhiều nguồn khác, cô thu về 60 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, không phải tháng nào cũng đều đều như vậy. Nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đơn hàng qua Tiktok cũng bị ảnh hưởng, brand không gửi được sản phẩm hay không hoàn thiện hợp đồng cũng khiến thu nhập của cô bị giảm xuống.
Sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok, Quỳnh Trần trở thành trung gian, đứng sàn giữa thương mại điện tử/brand và người tiêu dùng. Cô nhận được một khoản thu nhập từ những đơn hàng thành công. Khi mới làm Tiktok, cô không đặt ra mục tiêu này, nhưng sau đó cô đã nhận công việc đứng sàn vì công việc này giúp cô nhận được một khoản thu nhập mà không cần hao tâm tốn sức.
Tiktoker Quỳnh Trần nhận thấy vấn đề nổi cộm tại Việt Nam là việc "tùy tiện" nhận quảng cáo. Như vậy, người xem sẽ dần dần chán và quay lưng nếu cảm thấy không tôn trọng họ. Bí quyết giúp Tiktoker 9X gốc Nam Định đạt được con số hơn 500 nghìn lượt follow đó chính là sản xuất ra những nội dung có ích, say mê với nghề. Cô có quan điểm sống "Mình cần là chính mình, làm những điều mình yêu thích thì sẽ không nản lòng, sẽ yêu thích việc chia sẻ những điều mình biết đến những người xung quanh".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Muốn Ăn Ngon là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Muốn Ăn Ngon

Tik Toker Muốn Ăn Ngon cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Muốn Ăn Ngon

Tik Toker Muốn Ăn Ngon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Muốn Ăn Ngon sinh ngày ?-?-1998 (25 tuổi).
Tik Toker Muốn Ăn Ngon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Muốn Ăn Ngon sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Muốn Ăn Ngon xếp hạng nổi tiếng thứ 72937 trên thế giới và thứ 721 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Muốn Ăn Ngon

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Tik Toker Muốn Ăn Ngon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Muốn Ăn Ngon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Muốn Ăn Ngon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: