Tik Toker Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: 18-4-2002 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #3429

Facebook: facebook.com/congng.1084

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Thành Công

Tik Toker Nguyễn Thành Công là ai?
Nguyễn Thành Công là TikToker nổi tiếng khi chia sẻ miễn phí hàng trăm mẫu PowerPoint đẹp mắt, sáng tạo và độc đáo. Mặc dù miễn phí nhưng không vì thế mà cậu bạn làm qua loa cho xong. Những mẫu PowerPoint mà Thành Công chia sẻ đều là tâm huyết của cậu bạn, có tính ứng dụng cao, sáng tạo và bắt trend. Những hình ảnh quen thuộc với các bạn trẻ như: nhóm nhạc Idol, diễn viên ngôn tình Trung Quốc, phim hot... được Thành Công lồng ghép khéo léo vào slide, vừa mới lạ, vừa giúp học sinh hứng thú hơn khi thuyết trình. Nam sinh khẳng định mất cả tuần lên ý tưởng và thiết kế PowerPoint là vì đam mê, không thu phí. Không những chia sẻ mẫu PowerPoint, Thành Công còn lập nhóm dành riêng cho những người quan tâm về PowerPoint thu hút gần 30 nghìn thành viên. Tại đây, mọi người có thể đăng tải thiết kế của mình và nhận ý kiến đóng góp của mọi người.
Thành Công hiện là sinh viên chuyên ngành Đảm bảo kỹ thuật an toàn hàng hải, trường Đại học Hàng Hải. Những tưởng dân kỹ thuật sẽ khô khan nhưng cậu bạn lại có năng khiếu nghệ thuật và nhiều ý tưởng sáng tạo. Những video triệu "view" trên TikTok có nội dung xoay quanh PowerPoint thuyết trình được xem là kho tài nguyên cực giá trị mà cậu mang đến cho mọi người. Chỉ trong một thời gian ngắn, kênh TikTok của Thành Công hơn 700. 000 người theo dõi, hơn 11 triệu luợt thích.
Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Thành Công lại lao vào thiết kế, sáng tạo và chia sẻ với mọi người. Những thiết kế của anh chàng dựa theo những trend đang hot trên mạng xã hội nên nhanh chóng tạo thành xu hướng, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Nổi tiếng trên mạng xã hội, Thành Công vẫn tiếp tục cho ra những mẫu PowerPoint mới, giúp các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm giảm bớt gánh nặng khi làm bài thuyết trình.
Cơ duyên đưa Thành Công đến với việc này rất tình cờ. Khi làm bài tập thầy giáo yêu cầu, cậu bạn nghĩ làm cách nào đẹp mắt và ấn tượng nhất. Thành Công nảy ra ý tưởng làm hình nền phong cách hệ điều hành iOS của Apple. Khi đăng tải bài thuyết trình lên TikTok, Thành Công nhận được nhiều tin nhắn xin slide bài thuyết trình. Khi ấy, cậu bạn mới biết video của mình đã lọt Top trending với lượt xem rất cao. Từ đó, Thành Công định hướng nội dung kênh TikTok của mình như vậy.
Nhiều người cho rằng làm Slide "điệu nghệ" như vậy thì Thành Công phải qua trường lớp đào tạo. Nhưng thực tế, cậu bạn chỉ tự học trên mạng. Những lời khen ngợi và động viên của mọi người như: Slide đỉnh nhất từng xem hay Nhờ slide của anh mà nhóm em được 10 điểm thuyết trình... đã tiếp thêm động lực để Thành Công duy trì công việc làm PowerPoint miễn phí.
Thành Công từng nhận được nhiều tin nhắn muốn được trả tiền để sử dụng vì cảm thấy áy náy khi nhận miễn phí công sức của cậu bạn. Do đó, nam sinh chỉ nhận donate tối đa 100. 000 đồng và khẳng định không coi đây là nguồn thu nhập chính. Tương lai, Thành Công vẫn sẽ tiếp tục duy trì kênh TikTok để thoả mãn đam mê nhưng chỉ xem đây là nghề tay trái. Thành Công dự định sẽ học thêm về Quản lý khách sạn để giúp gia đình kinh doanh.
Nguoinoitieng. tv chúc TikToker Nguyễn Thành Công sẽ có nhiều mẫu PowerPoint ấn tượng hơn nữa và luôn được mọi người yêu mến.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Thành Công là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Thành Công

Tik Toker Nguyễn Thành Công cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Công

Tik Toker Nguyễn Thành Công sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thành Công sinh ngày 18-4-2002 (20 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Thành Công sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thành Công sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Nguyễn Thành Công xếp hạng nổi tiếng thứ 3429 trên thế giới và thứ 128 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 18-4-2002: Cựu vua của Afghanistan, Mohammad Zahir Shah, đã trở về sau 29 năm sống lưu vong.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thành Công

TikToker Nguyễn Thành Công thiết kế PowerPoint sáng tạo và đẹp mắt
TikToker Nguyễn Thành Công thiết kế PowerPoint sáng tạo và đẹp mắt
TikToker Nguyễn Thành Công chia sẻ nhiều mẫu PowerPoint miễn phí
TikToker Nguyễn Thành Công chia sẻ nhiều mẫu PowerPoint miễn phí
TikToker Nguyễn Thành Công sở hữu nhiều video triệu view trên TikTok
TikToker Nguyễn Thành Công sở hữu nhiều video triệu view trên TikTok

Nguyễn Thành Công trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Thành Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Thành Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: