Tội phạm Thọ Sứt

Thọ Sứt

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #24252

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tội phạm Thọ Sứt

Tội phạm Thọ Sứt là ai?
Thọ Sứt tên thật là Lê Văn Thọ, là một tên tội phạm nguy hiểm từng là một tên giang hồ cộm cán, gây ra nhiều vụ án như giết người, bắt cóc trẻ em ở Sơn la, buôn ma túy trái phép. Tháng 5 năm 2017, Thọ Sứt đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tuyên án tử hình về các tội danh nêu trên.

Những tội ác của Thọ sứt đã gây ra, đó là vào tháng 12/2014, Thọ gọi điện thuê hai đối tượng là Vũ Đình Thăng và Nguyễn Văn Dũng đều trú tại Hải Dương, sử dụng súng để sát hại anh Trần Quang Khanh và Trần Mạnh Tiến cư trú tại thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Ngày 16/12/2014, Dũng và Thăng đã hành động theo lệnh của Thọ, dùng súng bắn anh Tiến khiến canh bị thiệt hại sức khỏe 33%, và cháu Cường bị thiệt hại 56% sức khỏe.

Tháng 5/2015, Lê Văn Thọ gọi điện thoại cho Lê Quang Tuấn (quê ở Quảng Ninh) thuê y sử dụng mìn để sát hại chị Lê Thu Hà và Hoàng Quốc Đức đang trú ở thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Tuy nhiên, Tuấn đã không thực hiện theo lệnh của Thọ, nên việc sát hại anh Đức và chị Hà đã không thành như mong muốn của Thọ. Cùng thời điểm này, Thọ chỉ đạo qua điện thoại, thuê Vũ Văn Dũng (quê ở Hải Dương) lừa đảo của anh Lê Văn Chín với hình thức bán cho anh này 6 bánh ma túy với tổng giá trị lên tới 1 tỷ 170 triệu đồng, Chín đã trẻ cho Thọ 280 triệu đồng. Tháng 6 cùng năm, Thọ gọi điện thuê Nguyễn Văn Cường và Vũ Văn Thắng ở Hải Dương, cùng Diệp văn Duy mua bán trái phép 1,87kg Ketamine.

Sau khi các phiên tòa xét xử kết thúc, Thọ bị tuyên án 20 năm tù vì tội danh giết người, 10 năm tù về tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, án tử hình vì có hành vị buôn bán trái phép chất ma túy. Tổng hợp hình phạt chung dành cho Thọ đó là tội tử hình. Thọ và Tình được giam tại trại giam T16 của Bộ Công An để chờ ngày thi hành án.

Ngày 11/9, Thọ sứt và một tội phạm khác là Nguyễn Văn Tình đã bất ngờ trốn thoát khỏi trại giam T16 của Bộ Công An khi đang trong thời gian chờ thi hành án tử hình. Thời gian Thọ sứt và Nguyễn Văn Tình trốn thoát ra ngoài được xác định là vào khoảng 6h sáng ngày 11/9. Sau khi có thông báo truy nã hai tên tội phạm này, được biết hai đối tượng đã xuất hiện ở khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội. Trong quá trình chạy trốn, Thọ và Tình điều khiển chiếc xe Dream cao màu nâu mang biển kiểm soát 29X6-2817.

Chiều ngày 16/9/2017, tên tội phạm nguy hiểm Thọ sứt đã bị bắt khi đang đón taxi từ khu vực 559 Hải Dương để đến gặp người yêu cũ.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Thọ Sứt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tội phạm Thọ Sứt

Tội phạm Thọ Sứt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thọ Sứt

Tội phạm Thọ Sứt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thọ Sứt sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Tội phạm Thọ Sứt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thọ Sứt sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Thọ Sứt xếp hạng nổi tiếng thứ 24252 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thọ Sứt

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Tội phạm Thọ Sứt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thọ Sứt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Thọ Sứt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: