Tội phạm Trần Đình Sang

Trần Đình Sang

Nơi sống/ làm việc: Yên Bái

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #15341

Facebook: facebook.com/sangcangyb

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tội phạm Trần Đình Sang

Tội phạm Trần Đình Sang là ai?
Trần Đình Sang là người người chuyên đăng tải các hình ảnh, video clip gây rối lực lượng công an lên mạng xã hội. Ngày 18/9, Tòa án nhân dân thành phố Yên Bái đã tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Trần Đình Sang với tội dang "Chống đối người thi hành công vụ" theo quy định tại Khoản 1, điều 330 của Bộ luật hình sự.
Căn cứ theo hồ sơ vụ án, tính chất, mức độ bi phạm pháp luật của Sang, Hồi Đồng xét xử đã tuyên án Trần Đình Sang 2 năm tù giam. Theo cáo trạng ngày 23/3/2019, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động thuộc Công an tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Văn sáng làm tổ trưởng đang thực hiện tuần hành tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại TP. Yên Bái. Khoảng 20h15' cùng ngày, tổ công tác này đã di chuyển từ Km3 về Km2 trên tuyền đường Điện Biên thì phát hiện một nam thanh niên đang điều khiển xe máy có biển số 21B1 - 771.91 chở theo hai người ngồi phía sau. Xe máy không có gương chiếu hậu và cả ba người đều không đội mũ bảo hiểm nên tổ tuần tra đã ra tín hiệu yêu cầu dừng phuong tiện để kiểm tra.
Khi tổ tuần tra đang làm việc với ba người vi phạm giao thông thì Trần Đình Sang điều khiển ô tô tới, sử dụng điện thoại quay phim và phát trực tiếp trên mạng xã hội. Trần Đình Sang liên tục có lời lẽ xúc phạm và khiêu khích đối với các cán bộ chiến sĩ thuộc tổ tuần tra. Sau khi giải quyết xong trường hợp vi phạm giao thông, tổ tuần tra đã dùng xe mô tô tiếp tục thực thi nhiệm vụ thì Trần Đình Sang đã có hành động chặn xe của một cán bộ tuần tra. Thấy hành động này của Sang, các cán bộ tuần tra đã đề nghị người này không gây cản trở, nhưng Sang đã dùng ta đấm vào mặt của đồng chí Phùng Tiến Việt. Thấy Sang có hành động côn đồ, các thành viên tổ tuần tra đã khống chế và đưa về trụ sở Công an để giải quyết.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Trần Đình Sang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tội phạm Trần Đình Sang

Tội phạm Trần Đình Sang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Đình Sang

Tội phạm Trần Đình Sang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Đình Sang sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Tội phạm Trần Đình Sang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Đình Sang sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Trần Đình Sang xếp hạng nổi tiếng thứ 15341 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Đình Sang

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Tội phạm Trần Đình Sang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Đình Sang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Trần Đình Sang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: