Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng

Nguyễn Vũ Hùng

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1967 (53 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #57956

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Vũ Hùng

Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng sinh ngày ?-?-1967 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Nguyễn Vũ Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 57956 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.

Tiểu sử Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng

Nguyễn Vũ Hùng nguyên Tổng giám đốc công ty TNHH Sản xuất, xuất nhập khẩu, dịch và Đầu tư Việt Thái. Ông đã bị cơ quan An ninh (ANĐT) điều tra khởi tố và tạm giam về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản".

Ngày 23/01/2017, ANĐT, Bộ công an đã thông báo tìm các cá nhân và tổ chức là những người bị Nguyễn Vũ Hùng lừa trong vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trước đó, ngày 17/12/2016, Cơ quan an ninh điều tra đã ra quyết định khởi tố vị can Nguyễn Vũ Hùng, đồng thời ra lệnh bắt bị can để điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" theo điều 140 Bộ luật Hình sự quy định. Các Quyết định khởi tố và lệnh bắt đối với bị can Nguyễn Văn Hùng của Cơ quan ANĐT thuộc Bộ Công An đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao phê duyệt.

Kết quả điều tra ban đầu xác định: Ngày 21/05/2015, UBND thành phố Hà Nội có ra Quyết định số 2300/QĐ-UBND về việc cho phép chuyển đổi "Dự án khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Cục chính trị Hậu Cần - Tổng cục 5 thuộc Bộ Công an" từ nhà ở thương mại thành nhà ở xã hội, đồng thời điều chỉnh cơ cấu căn hộ ở khu Đồng mô thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Ngày mồng 7 tháng 8 năm 2015, UBND thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 5490/UBND-XDGT về việc chấp thuận cho đầu tư xây dựng "Dự án xây dựng nhà ở xã hội Đại Kim ở khu Đồng Mô, phường Đại Kim, quận Hoàng mai, Hà Nội" do Công Ty cổ phần đầu tư Xây dựng nhà ở Hà Nội số 5 là đại diện đầu tư.

Đối với dự án xây dựng này, dù không có chức năng huy động vốn nhưng đối tượng Nguyễn Vũ Hùng vẫn lấy danh nghĩa là cán bộ Công an và chức danh Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, xuất nhập khẩu, dịch vụ và Đầu tư Việt Thái, lợi dụng các văn bản thỏa thuận với nhà đầu tư, qua đó tự ý mời gọi các cá nhân và tổ chức ký hợp đồng huy động vốn, thu tiền của những khách hàng có nhu cầu mua nhà, dẫn tới việc không thể thực hiện được cam kết như trong hợp đồng, và không trả lại tiền cho người đã góp vốn.

Cơ quan ANĐT đang điều tra thêm và thông báo để các cá nhân và tổ chức nào bị Nguyễn Vũ Hùng hại hãy liên hệ với Cơ quan ANĐT - Bộ công an, để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan phục vụ công tác điều tra vụ án.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Vũ Hùng

  • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
  • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
  • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
  • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Vũ Hùng trong bảng xếp hạng

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Vũ Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Vũ Hùng sinh ra ở đâu?, Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng là ai? Tội phạm Nguyễn Vũ Hùng và bạn gái, Nguyễn Vũ Hùng và vợ con, Nguyễn Vũ Hùng và người yêu