Tội phạm Ngân Gốm

Ngân Gốm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #25945

Facebook: facebook.com/ngangom.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tội phạm Ngân Gốm

Tội phạm Ngân Gốm là ai?
Ngân Gốm (tên thật Đỗ Thị Kim Ngân) hiện đang bị Công an huyện Gia Lâm truy tìm để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngân Gốm quảng cáo, bán các sản phẩm gốm và các mặt hàng khác trên mạng xã hội với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Đáng chú ý, Ngân Gốm còn thường xuyên kêu gọi ủng hộ để cứu trợ thiên tai cho những vùng khó khăn. Lợi dụng sự cả tin của khách hàng, khi "con mồi" cắn câu chuyển tiền cho Ngân Gốm thì lập tức bị chặn số liên lạc. Sau đó, đối tượng còn chửi bới, nhục mạ người mua hàng. Ngân Gốm bị lập hàng chục Group bóc phốt, tốt cáo lừa đảo trên mạng xã hội.
Từ tháng 8/2020, Công an huyện Gia Lâm đã tiếp nhận một số đơn tố cáo Ngân Gốm về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Công an huyện Gia Lâm nhiều lần triệu tập Đỗ Thị Kim Ngân đến làm việc nhưng bà không có ở địa phương, không đến làm việc theo yêu cầu. Ngày 13/08/2021, Công an huyện Gia Lâm phát thông báo truy tìm Đỗ Thị Kim Ngân.
Sau khi bị Công an truy tìm, Ngân Gốm vẫn thản nhiên đăng bài bán hàng Online trên Fanpage khiến nhiều người bức xúc. Fanpage của Ngân Gốm hiện có hơn 70. 000 người theo dõi. Dưới mỗi bài đăng, Ngân Gốm đều ghi chú "Thanh toán mới chốt đơn". Số điện thoại 0983887985 để giao dịch mua bán của Ngân Gốm thường xuyên không liên lạc được. Sau hàng loạt đơn thư tố cáo, Ngân Gốm vẫn đối đáp với khách hàng bằng giọng điệu thách thức: "Chị thách trên đời ai động được vào chị".
Trước đây, Ngân Gốm nổi tiếng trên mạng xã hội với cái tên "Mẹ Paula Gốm", là mẹ đơn thân tay trắng gây dựng nên cửa hàng gốm sứ lớn ở Bát Tràng. Rất nhiều chị em ngưỡng mộ và thần tượng Ngân Gốm vì sự mạnh mẽ và quyết tâm. Nhiều người làm mẹ đơn thân mơ ước có thể bắt đầu lại và thành công như Ngân Gốm. Đặc biệt, Ngân Gốm còn khẳng định những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt đang bán do chính tay mình làm ra. Đây là dòng sản phẩm khử chì theo công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Nhưng thực tế trong nhiều năm nay, Ngân Gốm thường đăng bán sản phẩm rồi quỵt tiền của khách hàng. Thủ đoạn bán hàng xịn với giá rẻ bằng một nửa, thậm chí bằng 1/10 giá trị thật của Ngân Gốm khiến nhiều khách hàng "sập bẫy".
 
 

Tội phạm Ngân Gốm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tội phạm Ngân Gốm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tội phạm Ngân Gốm

Tội phạm Ngân Gốm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngân Gốm

Tội phạm Ngân Gốm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngân Gốm sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Tội phạm Ngân Gốm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngân Gốm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngân Gốm xếp hạng nổi tiếng thứ 25945 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tội phạm Ngân Gốm

Tội phạm Ngân Gốm đang bị Công an Gia Lâm truy tìm
Tội phạm Ngân Gốm đang bị Công an Gia Lâm truy tìm
Tội phạm Ngân Gốm bị điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Tội phạm Ngân Gốm bị điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Tội phạm Ngân Gốm từng được nhiều chị em ngưỡng mộ
Tội phạm Ngân Gốm từng được nhiều chị em ngưỡng mộ
Tội phạm Ngân Gốm sở hữu cửa hàng gốm lớn ở Bát Tràng
Tội phạm Ngân Gốm sở hữu cửa hàng gốm lớn ở Bát Tràng

Ngân Gốm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngân Gốm

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tội phạm Ngân Gốm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngân Gốm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Ngân Gốm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com