Triết gia Thomas Hobbes

Thomas Hobbes

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-4-1588

XH chung: #26596

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thomas Hobbes

Triết gia Thomas Hobbes sinh ngày 5-4-1588 tại Nước Anh. Là Triết gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Mậu Tý 1588). Thomas Hobbes xếp hạng nổi tiếng thứ 26596 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Thomas Hobbes

Triết học thứ mười bảy thế kỷ mà chủ công việc, Leviathan, là một văn bản quan trọng trong sự phát triển của triết học chính trị trong thế giới phương Tây
Ông nổi tiếng với bài bình luận của mình về trạng thái tự nhiên của con người:. cuộc sống, ông nói, là cô đơn, tàn nhẫn , và quá ngắn ngủi.
 
 

Thomas Hobbes thời trẻ

Ông học tại Magdalen Hall, Oxford. Một trong những ấn phẩm triết học đầu tiên của ông là một chuyên luận năm 1640 mang tên "Các yếu tố của Luật, nguyên và Chính trị."

Cuộc sống gia đình Thomas Hobbes

Cha của ông, Thomas Hobbes Sr., từng là Đại Diện của cả Westport và Charlton. Thomas Hobbes Jr. được sinh ra sớm, một phần vì sợ hãi của mẹ mình qua cuộc tấn Armada của Tây Ban Nha.

Triết gia Thomas Hobbes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và nhà triết học Khai sáng John Locke cả ủng hộ ý tưởng của "lý thuyết khế ước xã hội", lập luận rằng người hợp lý có thể và nên từ bỏ một số quyền tự do và sự đồng ý của cá nhân của họ để cai trị bởi một quyền lực cao hơn (cho dù là chính phủ hay Thiên Chúa).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1588 và ngày 5-4

Ngày sinh Thomas Hobbes (5-4) trong lịch sử

  • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
  • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington đúc quyền phủ quyết của tổng thống đầu tiên.
  • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan làm khâu đột phá để Helen Keller bởi chính tả "nước" trong bảng chữ cái của nhãn hiệu.
  • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì cho đi bí mật nguyên tử với người Nga.
  • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng của nước Anh.
  • Ngày 5-4 năm 1971: Canada Fran Phipps đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến Bắc Cực.
  • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã hơn hai nghi phạm trong vụ Lockerbie, Scotland Pan Am vụ đánh bom.
Hiển thị toàn bộ

Thomas Hobbes trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-4-1588

Ghi chú về Triết gia Thomas Hobbes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thomas Hobbes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Thomas Hobbes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Thomas Hobbes. Thomas Hobbes sinh ngày 5 tháng 4 năm 1588 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thomas Hobbes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Thomas Hobbes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia thomas hobbes. thomas hobbes profile
Triết gia Thomas Hobbes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thomas Hobbes sinh ra ở đâu?, Triết gia Thomas Hobbes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Thomas Hobbes là ai? Triết gia Thomas Hobbes và bạn trai/ bạn gái, Thomas Hobbes và chồng con/ vợ con, Thomas Hobbes và người yêu
Cùng năm sinh 1588