Triết gia Ralph Waldo Emerson

Ralph Waldo Emerson

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1803

XH chung: #20986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ralph Waldo Emerson

Triết gia Ralph Waldo Emerson sinh ngày 25-5-1803 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Triết gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1803). Ralph Waldo Emerson xếp hạng nổi tiếng thứ 20986 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Ralph Waldo Emerson

Triết gia người Mỹ lạc quan, cá nhân, and thần bí.
Ông is nhà lãnh đạo of phong trào Transcendentalist.
 
 

Ralph Waldo Emerson thời trẻ

Ông mất vài việc lặt vặt để trả cho các chi phí học ở trường trung học, chẳng hạn như là một bồi bàn cho Commons Junior và một giáo viên thường xuyên làm việc với Bác Samuel mình ở Waltham, Massachusetts.

Cuộc sống gia đình Ralph Waldo Emerson

Cha mẹ của ông được đặt tên là Ruth Haskins và William Emerson. Vợ ông Ellen Louise Tucker đã chết vào năm 1931, và năm 1935, ông kết hôn với Lidian Jackson Emerson. Ông có một con trai tên là Edward Waldo Emerson.

Triết gia Ralph Waldo Emerson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chịu ảnh hưởng Walden tác giả Henry David Thoreau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1803 và ngày 25-5

Ngày sinh Ralph Waldo Emerson (25-5) trong lịch sử

  • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
  • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
  • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
  • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
  • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
  • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
  • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Ralph Waldo Emerson trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Triết gia Ralph Waldo Emerson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ralph Waldo Emerson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Ralph Waldo Emerson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Ralph Waldo Emerson. Ralph Waldo Emerson sinh ngày 25 tháng 5 năm 1803 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ralph Waldo Emerson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Ralph Waldo Emerson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia ralph waldo emerson. ralph waldo emerson profile
Triết gia Ralph Waldo Emerson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ralph Waldo Emerson sinh ra ở đâu?, Triết gia Ralph Waldo Emerson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Ralph Waldo Emerson là ai? Triết gia Ralph Waldo Emerson và bạn trai/ bạn gái, Ralph Waldo Emerson và chồng con/ vợ con, Ralph Waldo Emerson và người yêu