VĐV đua xe hơi James Hunt

James Hunt

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1947

XH chung: #2166

Facebook: https://www.facebook.com/JamesHuntFoundation/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Hunt

VĐV đua xe hơi James Hunt sinh ngày 29-8-1947 tại Thành phố London, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 1947). James Hunt xếp hạng nổi tiếng thứ 2166 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Vận động viên đua xe hơi nổi tiếng.

Tiểu sử VĐV đua xe hơi James Hunt


James Hunt là tay đua lắm tài nhiều tật. Nhắc tới James Hunt người ta không chỉ nghĩ tới một tay đua từng vượt khó giành chức vô địch năm 1976 mà còn còn về đời sống bên ngoài đường đua của ông. James Hunt được coi là huyền thoại ăn chơi làng F1 với lối sống phóng túng và hoang dã. Thuốc lá, rượu, ma túy và người đẹp luôn song hành cùng Hunt bên ngoài đường đua. Lối sống vô tổ chức đã khiến huyền thoại người Anh có phong cách thi đấu khá bốc đồng. Người hâm mộ gọi ông là "Hunt the Shunt" vì những trò lố và cả sự liều lĩnh của ông trên đường đua.
James Hunt từng tiết lộ có khoảng 5000 phụ nữ trong bộ sưu tập người tình của ông và ông có thể vui vẻ với các người đẹp ngay trước khi bước vào đường đua. Sự hiện diện của phụ nữ sau tay lái khiến James Hunt cảm thấy thoải mái hơn.
James Hunt tuyên bố giải nghệ từ nửa mùa giải năm 1979. Sau đó với những kiến thức về những chiếc xe công thức 1, chiến thuật và cả khiếu hài hước, ông trở thành bình luận viên cho BBC.

McLaren tôn vinh huyền thoại F1 James Hunt bằng phiên bản đặc biệt P1 GTR. Với một lớp sơn đen matte và những điểm nhấn màu xanh, vàng, đỏ nằm rải rác khắp thân xe, sự phối hợp màu sắc của chiếc P1 GTR này lấy cảm hứng từ mũ bảo hiểm của huyền thoại F1 James Hunt.
Huyền thoại một thời của F1 qua đời năm 1993 ở tuổi 45 do đột quỵ. 
 

James Hunt thời trẻ


James Hunt từng ước mơ trở thành bác sĩ trước khi trở thành tay đua chuyên nghiệp.

Cuộc sống gia đình James Hunt


James Hunt kết hôn lần đầu với người đẹp Suzy Miller vào ngày 18/10/1974. Nhưng chỉ 2 năm Suzy Miller bỏ ông theo tài tử Hollywood là Richard Burton.
Năm 1983, huyền thoại F1 kết hôn lần hai với người đẹp Sarah Lomax nhưng cả hai chỉ chung sống đến năm 1989. Cùng năm ly hôn với Sarah, James Hunt gặp và si mê Helen Dyson một nhân viên phục vụ bàn kém ông 18 tuổi. Helen đã có những tác động tích cực với James Hunt khiến ông sống lạc quan và yêu đời hơn. Chỉ một ngày sau khi cầu hôn tình trẻ qua điện thoại, James Hunt từ giã cõi đời vì đột quỵ.


VĐV đua xe hơi James Hunt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Bộ phim Rush (Đường đua nghẹt thở) lấy bối cảnh kỷ nguyên vàng đua xe công thức 1 dựa trên câu chuyện có thật về cuộc tranh tài nghẹt thở và nhiều cảm xúc nhất về kỳ phùng địch thủ trong thể thao giữa tay đua người Anh - James Hunt và đương kim vô địch người Áo - Niki Lauda. James Hunt là tay chơi bảnh bao với cuộc sống hoang dã, còn Niki Lauda là một thiên tài trầm tĩnh, đầy cẩn trọng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV đua xe hơi James Hunt

Chân dung VĐV đua xe hơi James Hunt.
Chân dung VĐV đua xe hơi James Hunt.
James Hunt huyền thoại ăn chơi làng F1.
James Hunt huyền thoại ăn chơi làng F1.
James Hunt vô địch thế giới năm 1976.
James Hunt vô địch thế giới năm 1976.
 
 

Các sự kiện năm 1947 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh James Hunt

 • Anh quốc hữu các mỏ than (ngày 1 tháng 1).
 • Điều ước Hòa bình với Italy, Romania, Bulgaria, Hungary, Phần Lan ký kết tại Paris (10 tháng 2).
 • Liên Xô bác bỏ kế hoạch để kiểm soát nguyên tử năng lượng của Liên Hợp Quốc Mỹ (04 tháng 3).
 • Kế hoạch Marshall đề xuất để giúp các nước châu Âu phục hồi kinh tế từ Thế chiến II (tháng Sáu).
 • Ấn Độ và Pakistan giành độc lập từ Anh (15 tháng 8).
 • The Dead Sea Scrolls được phát hiện tại Qumran.

Ngày sinh James Hunt (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

James Hunt trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên đua xe hơi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về VĐV đua xe hơi James Hunt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Hunt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV đua xe hơi James Hunt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV đua xe hơi James Hunt. James Hunt sinh ngày 29 tháng 8 năm 1947 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử James Hunt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên đua xe hơi James Hunt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV dua xe hoi james hunt. james hunt profile
VĐV đua xe hơi James Hunt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Hunt sinh ra ở đâu?, VĐV đua xe hơi James Hunt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV đua xe hơi James Hunt là ai? VĐV đua xe hơi James Hunt và bạn gái, James Hunt và vợ con, James Hunt và người yêu