VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez

Juan Manuel Lopez

Nơi sống/ làm việc: Puerto Rico

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1983 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #3211

Facebook: facebook.com/TopRankJuanManuelLopez/?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez

VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez là ai?

Juan Manuel Lopez là võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp Puerto Rico. Anh là cựu vô địch thế giới hạng lông và siêu lông. Juan Manuel Lopez sở hữu lối đánh đầy nhiệt huyết và máu lửa. 26 trận đấu đầu tiên Juan Manuel Lopez toàn thắng và tất cả đều là chiến thắng knock-out. Trong sự nghiệp thi đấu quyền anh chuyên nghiệp, Juan Manuel Lopez đã thượng đài 40 lần giành 35 chiến thắng (có 32 chiến thắng bằng knock-out) và để thua 5 trận.
Nghỉ thi đấu trong 2 năm, trong trận tái đấu Juan Manuel Lopez đã có chiến thắng thứ 35 trong sự nghiệp và là chiến thắng thứ 32 bằng knock-out. Tuy nhiên, chiến thắng của Juan Manuel Lopez bị lu mờ bởi hành động nông nổi khi tấn công HLV của đối thủ. Juan Manuel Lopez và Rivera -HLV của Wilfredo Vazquez Jr đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Juan Manuel Lopez đã lao vào tấn công vị HLV này sau khi lời qua tiếng lại. Sau đó, anh nhận án phạt cấm thi đấu vì hành động phi thể thao. Đây không phải lần đầu tiên Juan Manuel Lopez bị cấm thi đấu. Trước đó, anh từ bị cấm thi đấu và phạt tiền khi chỉ trích trọng tài Roberto Ramirez Sr. Juan Manuel Lopez cho rằng trọng tài đã bán độ vì cố tình dừng trận đấu quá sớm nhưng anh lại không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào. Sau đó, Juan Manuel Lopez phải xin lỗi trong tài Roberto Ramirez Sr.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Juan Manuel Lopez đến với quyền anh năm 10 tuổi. Anh giành chức vô địch quyền anh nghiệp dư Puerto Rico 5 năm liền từ 2000-2004. Trong sự nghiệp thi đấu quyền anh nghiệp dư, Juan Manuel Lopez giành chiến thắng 126 trận và để thua 24 trận.
Năm 2001, Juan Manuel Lopez đại diện cho Puerto Rico tranh tài tại giải đấu Pan American Championships. Anh giành vị trí thứ 2 sau võ sĩ Elio Rojas của Cộng hoà Dominica.
Năm 2004, Juan Manuel Lopez có tên trong danh sách VĐV quyền anh Puerto Rico tham dự Olympic Athens.

Cuộc sống gia đình

Juan Manuel Lopez kết hôn với Barbara De Jesus năm 2010..

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez

VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Juan Manuel Lopez

VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Juan Manuel Lopez sinh ngày 30-6-1983 (41 tuổi).
VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Juan Manuel Lopez sinh ra tại Thành phố Rio Piedras, nước Puerto Rico. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Puerto Rico. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Juan Manuel Lopez xếp hạng nổi tiếng thứ 3211 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Vận động viên quyền anh nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Juan Manuel Lopez

Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh nổi tiếng Puerto Rico
Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh nổi tiếng Puerto Rico
Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh có lối đánh máu lửa
Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh có lối đánh máu lửa
Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh vô địch thế giới hạng lông và siêu lông
Juan Manuel Lopez VĐV quyền anh vô địch thế giới hạng lông và siêu lông

Juan Manuel Lopez trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 30-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Juan Manuel Lopez

 • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
 • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
 • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
 • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Ngày sinh Juan Manuel Lopez (30-6) trong lịch sử

 • Ngày 30-6 năm 1859: Diễn viên nhào lộn người Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi bộ băng qua Thác Niagara trên một chiếc dây buộc.
 • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ tự nhiên cực mạnh không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển lòng chảo Tunguska, phía đông Siberia, san phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến chấn động có thể cảm nhận được ở cách xa hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding đã bổ nhiệm cựu tổng thống William H. Taft làm chánh án của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đã đảm bảo vị trí của mình trong đảng Quốc xã bằng một cuộc "thanh trừng bằng máu", loại bỏ đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Ngày 30-6 năm 1936: Margaret Mitchell's Gone with the Wind đã được xuất bản.
 • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, hạ độ tuổi bỏ phiếu xuống 18, đã được các bang phê chuẩn.
 • Ngày 30-6 năm 1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên quyền anh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rio Piedras

Ghi chú về VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juan Manuel Lopez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV quyền anh Juan Manuel Lopez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: