VĐV quyền anh Mike Tyson

Mike Tyson

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1966 (54 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #893

Facebook: https://www.facebook.com/miketyson/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Tyson

VĐV quyền anh Mike Tyson sinh ngày 30-6-1966 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Mike Tyson xếp hạng nổi tiếng thứ 893 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vận động viên quyền anh nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử VĐV quyền anh Mike Tyson

Mike Tyson là tay đấm huyền thoại người Mỹ. Trải qua 58 trận đấu trong sự nghiệp lừng lẫy, tay đấm thép giành 50 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 6 trận. Mike Tyson từng knock-out đối thủ 44 lần bằng những cú đấm được ví như búa tạ. Những cú đấm của Mike Tyson có sức mạnh 1.178 pound tương đương với 534kg. Nếu trúng cú đấm của Mike Tyson tương đương với việc phải nhận 13 phát đạn trọng 22 giây bắn vào ngực được mặc áo chống đạn.
Mike Tyson là nhà vô địch quyền anh tuyệt đối hạng nặng, là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi 4 tháng 22 ngày. Mike Tyson có 19 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên chiến thắng bằng knock-out trong đó có 12 knock-out ngay hiệp đấu đầu tiên. Mike Tyson cũng là võ sĩ hạng nặng duy nhất giành cả 3 đai WBA, WBC và IBF.
Mike Tyson được xếp thứ 16 trong 100 võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại của The Ring và được ESPN.com bầu chọn là tay đấm mạnh nhất trong lịch sử quyền anh hạng nặng. Sky Sports đánh giá Mike Tyson là võ sĩ quyền anh đáng sợ nhất. Mike Tyson có tên trong đại sảnh vinh danh Boxing quốc thế và World Boxing Hall of Fame.
Phía sau sàn đấu đầy ánh hào quang là Mike Tyson bê bối, nghiện rượu, nghiện ma túy...Con người lắm tài nhiều tật ấy có tất cả vinh quang, tiền bạc, danh tiếng...khi mới 22 tuổi. Mike Tyson từng bị kết án 6 năm tù vì tội cưỡng bức thí sinh hoa hậu Mỹ. Tuy nhiên anh được thả sau 3 năm thụ án.
Mặc dù kiếm được hơn 30 triệu USD từ các trận đấu và 300 triệu USD nhưng do ăn chơi trác táng đến năm 2003, Mike Tyson tuyên bố phá sản, đang mắc nợ khoảng 23 triệu USD.
 
 

Mike Tyson thời trẻ

Mẹ của Mike Tyson qua đời khi anh mới 16 tuổi. Mike Tyson lớn lên trong sự chăm sóc của người giám hộ cũng là quản lý của mình là Cus D'Amato.

Cuộc sống gia đình Mike Tyson

Mike Tyson đã kết hôn với Robin Givens 1988-1989 và Monica Turner 1997-2003 trước khi cưới Lakiha Spicer vào tháng Sáu năm 2009. Mike Tyson đã có tổng cộng tám người con là Rayna, Amir, D'Amato, Milan, Exodus, Ma-rốc, Mikey và Miguel .

VĐV quyền anh Mike Tyson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sự nghiệp của Mike Tyson được so sánh rất nhiều với huyền thoại Muhammad Ali.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV quyền anh Mike Tyson

Chân dung VĐV quyền anh Mike Tyson
Chân dung VĐV quyền anh Mike Tyson
Mike Tyson tay đấm thép người Mỹ
Mike Tyson tay đấm thép người Mỹ
Mike Tyson võ sĩ lắm tài nhiều tật
Mike Tyson võ sĩ lắm tài nhiều tật
Mike Tyson võ sĩ hạng nặng mạnh nhất
Mike Tyson võ sĩ hạng nặng mạnh nhất
Tay đấm huyền thoại Mike Tyson
Tay đấm huyền thoại Mike Tyson
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 30-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Tyson

  • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
  • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
  • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Mike Tyson (30-6) trong lịch sử

  • Ngày 30-6 năm 1859: acrobat Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi ngang qua thác Niagara trên một sợi dây.
  • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ thiên nhiên mạnh mẽ từ không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển các lưu vực sông Tunguska, ở miền đông Siberia, làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến run mà có thể được cảm nhận hàng trăm dặm.
  • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding bổ nhiệm làm chánh án cựu Tổng thống William H. Taft của Hoa Kỳ.
  • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đảm bảo vị trí của họ trong đảng Quốc xã của một "thanh lọc máu", thoát khỏi đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
  • Ngày 30-6 năm 1936: tttt25-01-1890 Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, mà hạ tuổi bầu cử đến 18, được phê chuẩn bởi các tiểu bang.
  • Ngày 30-6 năm 1998: Những gì còn lại của một người phục dịch chiến tranh Việt Nam được chôn trong lăng mộ của các sĩ vô danh đã được xác định là những phi công của Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Mike Tyson trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên quyền anh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về VĐV quyền anh Mike Tyson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Tyson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV quyền anh Mike Tyson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV quyền anh Mike Tyson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Tyson sinh ra ở đâu?, VĐV quyền anh Mike Tyson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV quyền anh Mike Tyson là ai? VĐV quyền anh Mike Tyson và bạn gái, Mike Tyson và vợ con, Mike Tyson và người yêu