VĐV quyền anh Mike Tyson

Mike Tyson

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1966 (58 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #1662

Facebook: facebook.com/miketyson/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV quyền anh Mike Tyson

VĐV quyền anh Mike Tyson là ai?
Mike Tyson là tay đấm huyền thoại người Mỹ. Trải qua 58 trận đấu trong sự nghiệp lừng lẫy, tay đấm thép giành 50 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 6 trận. Mike Tyson từng knock-out đối thủ 44 lần bằng những cú đấm được ví như búa tạ. Những cú đấm của Mike Tyson có sức mạnh 1. 178 pound tương đương với 534kg. Nếu trúng cú đấm của Mike Tyson tương đương với việc phải nhận 13 phát đạn trọng 22 giây bắn vào ngực được mặc áo chống đạn.
Mike Tyson là nhà vô địch quyền anh tuyệt đối hạng nặng, là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi 4 tháng 22 ngày. Mike Tyson có 19 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên chiến thắng bằng knock-out trong đó có 12 knock-out ngay hiệp đấu đầu tiên. Mike Tyson cũng là võ sĩ hạng nặng duy nhất giành cả 3 đai WBA, WBC và IBF.
Mike Tyson được xếp thứ 16 trong 100 võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại của The Ring và được ESPN. com bầu chọn là tay đấm mạnh nhất trong lịch sử quyền anh hạng nặng. Sky Sports đánh giá Mike Tyson là võ sĩ quyền anh đáng sợ nhất. Mike Tyson có tên trong đại sảnh vinh danh Boxing quốc thế và World Boxing Hall of Fame.
Phía sau sàn đấu đầy ánh hào quang là Mike Tyson bê bối, nghiện rượu, nghiện ma túy... Con người lắm tài nhiều tật ấy có tất cả vinh quang, tiền bạc, danh tiếng... khi mới 22 tuổi. Mike Tyson từng bị kết án 6 năm tù vì tội cưỡng bức thí sinh hoa hậu Mỹ. Tuy nhiên anh được thả sau 3 năm thụ án.
Mặc dù kiếm được hơn 30 triệu USD từ các trận đấu và 300 triệu USD nhưng do ăn chơi trác táng đến năm 2003, Mike Tyson tuyên bố phá sản, đang mắc nợ khoảng 23 triệu USD.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Mẹ của Mike Tyson qua đời khi anh mới 16 tuổi. Mike Tyson lớn lên trong sự chăm sóc của người giám hộ cũng là quản lý của mình là Cus D'Amato.

Cuộc sống gia đình

Mike Tyson đã kết hôn với Robin Givens 1988-1989 và Monica Turner 1997-2003 trước khi cưới Lakiha Spicer vào tháng Sáu năm 2009. Mike Tyson đã có tổng cộng tám người con là Rayna, Amir, D'Amato, Milan, Exodus, Ma-rốc, Mikey và Miguel .

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV quyền anh Mike Tyson là ai?
Sự nghiệp của Mike Tyson được so sánh rất nhiều với huyền thoại Muhammad Ali.

Chiều cao cân nặng VĐV quyền anh Mike Tyson

VĐV quyền anh Mike Tyson cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mike Tyson

VĐV quyền anh Mike Tyson sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mike Tyson sinh ngày 30-6-1966 (58 tuổi).
VĐV quyền anh Mike Tyson sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mike Tyson sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Mike Tyson xếp hạng nổi tiếng thứ 1662 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Vận động viên quyền anh nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mike Tyson

Chân dung VĐV quyền anh Mike Tyson
Chân dung VĐV quyền anh Mike Tyson
Mike Tyson tay đấm thép người Mỹ
Mike Tyson tay đấm thép người Mỹ
Mike Tyson võ sĩ lắm tài nhiều tật
Mike Tyson võ sĩ lắm tài nhiều tật
Mike Tyson võ sĩ hạng nặng mạnh nhất
Mike Tyson võ sĩ hạng nặng mạnh nhất
Tay đấm huyền thoại Mike Tyson
Tay đấm huyền thoại Mike Tyson

Mike Tyson trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 30-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Tyson

  • Medicare bắt đầu (ngày 1 tháng 7).
  • Tòa án tối cao quyết định Miranda kiện Arizona, bảo vệ quyền của bị cáo.
  • Stokeley Carmichael được bầu làm chủ tịch của Ủy ban Điều phối Bất bạo động dành cho Sinh viên (SNCC). Bối cảnh: Các phong trào của sinh viên

Ngày sinh Mike Tyson (30-6) trong lịch sử

  • Ngày 30-6 năm 1859: Diễn viên nhào lộn người Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi bộ băng qua Thác Niagara trên một chiếc dây buộc.
  • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ tự nhiên cực mạnh không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển lòng chảo Tunguska, phía đông Siberia, san phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến chấn động có thể cảm nhận được ở cách xa hàng trăm dặm.
  • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding đã bổ nhiệm cựu tổng thống William H. Taft làm chánh án của Hoa Kỳ.
  • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đã đảm bảo vị trí của mình trong đảng Quốc xã bằng một cuộc "thanh trừng bằng máu", loại bỏ đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
  • Ngày 30-6 năm 1936: Margaret Mitchell's Gone with the Wind đã được xuất bản.
  • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, hạ độ tuổi bỏ phiếu xuống 18, đã được các bang phê chuẩn.
  • Ngày 30-6 năm 1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên quyền anh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về VĐV quyền anh Mike Tyson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Tyson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV quyền anh Mike Tyson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: