Vlogger Diệp Minh

Diệp Minh

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #91330

Facebook: facebook.com/diepminhvlog

Email: diepminh.contact@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Vlogger Diệp Minh

Vlogger Diệp Minh là ai?

Voger Diệp Minh tên đầy đủ là Ngô Diệp Minh, Diệp Minh hiện đang là Giám đốc Nghệ thuật trong mảng truyền thông số ở Paris. Ngoài ra, cô bạn còn sở hữu cho mình một kênh YouTube rất thơ với cái tên “Diệp Minh”. Đó là nơi mà Minh ghi lại “hành trình tìm hiểu thế giới của người trưởng thành” Bên cạnh đó, với mong muốn thấu hiểu thế giới nội tâm của bản thân và tận hưởng thật kỹ từng mảnh ghép của cuộc sống, cô nàng đã tự lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đó đến với mọi người thông qua từng chiếc vlog xinh đẹp, trong veo mà cô bạn thường xuyên đăng tải trên “quyển nhật ký số” của mình. Kênh Youtube của cô nàng hiện đang thu hút được khoảng hơn 80 ngàn lượt đăng ký theo dõi. Mỗi video của Diệp Minh đều mang một sắc thái rất nhẹ nhàng, có đôi chút ngọt ngào và lãng mạng của Pháp. Góc quay lại rất đẹp cùng với chất giọng trong trẻo, mỗi vlog của cô khiến cho người xem có cả giác được xoa dịu tâm hồn.

Chia sẻ về hành trình đến với nước Pháp, Diệp Minh tâm sự: “Mình và đất nước Pháp thực sự là có duyên đấy, mình chọn du học Pháp theo kiểu khá tình cờ thôi nhưng giờ thấy hợp ở đây quá nên mình định cư luôn. Nước Pháp đã tạo cho mình được nhiều điều kiện học tập, làm việc đồng thời giúp đỡ mình rất nhiều. Mình gặp được những người tuyệt vời ở nơi đây nữa”. Cô nàng cũng từng chia sẻ, cô có được lối sống tích cực như vậy một phần là nhờ người bạn đồng hành của mình, chồng của Diệp Minh từng nói với cô: “Mọi người thường hạnh phúc hơn họ tưởng.” Thật ra, chúng ta đã đều đã rất may mắn khi có thể nhận ra được vị ngon của đồ ăn, nhìn được vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh, cảm nhận được giai điệu của các bài hát và được trò chuyện với mọi người… Diệp Minh cho rằng chính bản thân cô nàng nhiều khi cũng đã vô tình bỏ lỡ những khoảnh khắc trọn vẹn ấy. Bây giờ mình không còn cần cố gắng duy trì năng lượng tích cực của mình đâu, cứ để tự nhiên thôi. Tuỳ vào mỗi giai đoạn cuộc sống, hoàn cảnh sống, mà chúng ta cũng cần phải học cách đối mặt với những cảm xúc tiêu cực.

Được biết, Diệp minh cũng vừa trải qua quá tình điều tri Covid tại Pháp đầy khó khăn khi cả nước Pháp đang bị phong tỏa, cô cũng như các bệnh nhân khác phải khám và điều trị theo phương pháp “khám bệnh online”. Hiện sứ khỏe của cô đã ổn định và cô nàng cũng nhận ra rằng, chúng ta cần phải học cách lắng nghe các dấu hiệu của cơ thể, học cách giữ gìn vệ sinh dịch tễ sao cho chuẩn. Vấn đề gì cũng có 2 mặt của nó, cần chọn nhìn vào những điều lạc quan trong mùa dịch và đời sống cách ly, rằng đây là thời điểm để sống chậm lại.

 
 

Vlogger Diệp Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Vlogger Diệp Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Diệp Minh

Vlogger Diệp Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diệp Minh

Vlogger Diệp Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệp Minh sinh ngày ?-?-1993 (29 tuổi).
Vlogger Diệp Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệp Minh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Paris, nước Pháp. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Diệp Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 91330 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Diệp Minh

Chân dung cô nàng Vloger Ngô Diệp Minh
Chân dung cô nàng Vloger Ngô Diệp Minh
Hình ảnh đời thường của Vloger Ngô Diệp Minh
Hình ảnh đời thường của Vloger Ngô Diệp Minh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Vloger Ngô Diệp Minh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Vloger Ngô Diệp Minh
Vloger Ngô Diệp Minh với những Video chia sẻ về cuộc sống ở Pháp
Vloger Ngô Diệp Minh với những Video chia sẻ về cuộc sống ở Pháp

Diệp Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệp Minh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Diệp Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệp Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Diệp Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: