Vlogger Việt Cg

Việt Cg

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #8563

Facebook: https://www.facebook.com/VietCGofficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Cg

Vlogger Việt Cg sinh ngày 3-6-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Việt Cg xếp hạng nổi tiếng thứ 8563 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Việt Cg

Việt CG có tên thật là Nguyễn Việt Anh, anh là một vlogger có tiếng tại Hà Nội. Hiện tại kênh youtube cá nhân của Việt CG thu hút gần 70 nghìn lượt theo dõi. Còn trang cá nhân facebook của Việt CG thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và theo dõi Việt CG cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Những video mà Việt CG đăng tải chủ yếu là những thử thách yêu đường như: "Anh Grab thả thính gái và cái kết", "Thử tán gái HV Tài Chính", ...Những video chủ yếu mang tính giải trí, hài hước và cách nói chuyện gần gũi, thân quen. Từ đó mà kênh youtube của Việt CG được nhiều người biết đến và coi như một món ăn tinh thần hữu ích.
Tuy nhiên thời gian gần đây, với clip "Trêu gái sinh viên NEU và Cái kết" của Việt CG đã nhận vô số gạch đá khi có những từ ngữ thiếu tôn trọng các bạn nữ trong trường trong việc so sánh gái xinh và gái xấu. Thậm chí còn bị các bạn học sinh trong trường khá bức xúc khi "thả thính" cả giáo viên của họ.
Ngay lập tức Việt CG đã không khéo léo mà còn chụp màn hình bài post và đăng lên trang fanpage với nội dung: "Chuyện là tôi có vào làm tình huống trong ngôi trường xịn sò, và lắm gái xinh, các bạn cởi mở, tự tin và thông minh nên tôi ưng góc này lắm… (đa phần gái xinh thì rất dễ gần và gái "không xinh" thì hay tự vệ và hay phản biện do không tự tin)". Màn so sánh gái xinh và gái "không xinh" cùng những bình luận đáp trả antifan cực gắt của Việt CG khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ.
Và cuối cùng để cho sự việc lắng xuống, Việt CG đã đăng trạng thái "Ngẫm" và xin lỗi khi trong lúc bức xúc, Việt CG có phân biệt xinh xấu, đánh đồng nhiều người. Đồng thời Việt CG cũng gửi lời xin lỗi tới các bạn nữ trường NEU về một vài phút nhất thời của mình.
Hi vọng, trong thời gian tới, Việt CG sẽ ngày càng tạo ra được nhiều những clip thú vị mang lại tiếng cười cho mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Việt Cg

Cận cảnh gương mặt điển trai của vlogger Việt CG
Cận cảnh gương mặt điển trai của vlogger Việt CG
Việt CG điển trai phong độ
Việt CG điển trai phong độ
Việt CG với phong cách ấn tượng
Việt CG với phong cách ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 3-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Cg

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Việt Cg (3-6) trong lịch sử

 • Ngày 3-6 năm 1861: Stephen Douglas, chính trị gia Hoa Kỳ, qua đời.
 • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước xứ Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
 • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá. Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong nhiệm vụ Gemini 4.
 • Ngày 3-6 năm 1979: tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, thổi, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu vào vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển của Mexico.
 • Ngày 3-6 năm 1989: Iran ’ s. Ayatollah Khomeini chết
Hiển thị toàn bộ

Việt Cg trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Việt Cg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Cg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Việt Cg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Việt Cg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Cg sinh ra ở đâu?, Vlogger Việt Cg bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Việt Cg là ai? Vlogger Việt Cg và bạn gái, Việt Cg và vợ con, Việt Cg và người yêu