Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Nơi sống/ làm việc: Nga

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #26076

Facebook: https://www.facebook.com/Clara1289

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương sinh ngày 1-2-1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Nga. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Lê Quỳnh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 26076 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Nguyễn Lê Quỳnh Hương được nhiều người biết đến qua các diễn đàn dành cho giới trẻ. Quỳnh Hương sinh ra ở Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nga. Mới đây, Quỳnh Hương thực hiện clip nói lên suy nghĩ của bản thân về hot girl 10X Linh Ka thu hút sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Clip này của Quỳnh Hương được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thu hút hàng nghìn bình luận sau khi đăng tải. Trong clip Quỳnh Hương chỉ trích khá gay gắt Linh Ka vì cô cho rằng Linh Ka không quá tài năng và xinh đẹp để được mọi người chú ý. Kèm theo đó, Quỳnh Hương lên án những phát ngôn gây sốc được cho là "chiêu trò" để nổi tiếng của Linh Ka. Cùng với đó, Quỳnh Hương cho rằng lứa tuổi 10X như Linh Ka không phù hợp với những hoạt động showbiz như ra mắt bài hát, MV tình cảm mới. Đàn chị khuyên Linh Ka nên dừng lại sớm và tập trung vào việc học nếu không muốn bị cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn.
Trên trang cá nhân, Quỳnh Hương đăng tải khá nhiều Clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng như:
 • Chiếc ngực lép
 • Bí quyết giúp da đẹp
 • Đã lỡ yêu anh nhiều
 • Những clip nhảy điêu luyện
Không chỉ gây chú ý về nội dung clip mà người xem còn phát cuồng về vẻ đẹp hồn nhiên của Quỳnh Hương. Cô nàng khiến người khác ngưỡng mộ với bảng thành tích học tập khủng. Từng đạt giải nhì học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh (năm 2013), giải nhì cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường năm 2013), giải nhì cuộc thi Hùng biện tiếng Anh thuyết trình quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Giải ba học sinh chuyên văn cấp trường, hai lần đạt giải nhất cờ vua cấp tỉnh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Vlogger xinh đẹp Nguyễn Lê Quỳnh Hương
Vlogger xinh đẹp Nguyễn Lê Quỳnh Hương
Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương trong ngày khai giảng
Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương trong ngày khai giảng
Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương được nhiều người biết đến qua các diễn đàn dành cho giới trẻ
Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương được nhiều người biết đến qua các diễn đàn dành cho giới trẻ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 1-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Quỳnh Hương

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Nguyễn Lê Quỳnh Hương (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
 • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Lê Quỳnh Hương trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Quỳnh Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Lê Quỳnh Hương sinh ra ở đâu?, Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương là ai? Vlogger Nguyễn Lê Quỳnh Hương và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Lê Quỳnh Hương và chồng con/ vợ con, Nguyễn Lê Quỳnh Hương và người yêu