Vũ công Đình Lộc

Đình Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #72960

Facebook: https://www.facebook.com/dangdinhloc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đình Lộc

Vũ công Đình Lộc sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đình Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 72960 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Đình Lộc

Đình Lộc tên đầy đủ là Đặng Đình Lộc, là một vũ công trẻ nổi tiếng. Không chỉ nổi tiếng bởi những bước nhảy điêu luyện, Đình Lộc còn được công chúng biết đến nhờ mối tình thủy chung với vũ công Xuân Thảo. Cặp đôi này từng tham gia nhiều giải cấp thành phố, quốc gia và Quốc tế. Lộc từng là Á quân chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 2, còn Thảo là Á quân mùa 3. Cả hai hiện đang là biên đạo cho các chương trình lớn.

Đình Lộc và Xuân Thảo đến với Aerobic Gymnastic từ khi còn là cậu bé, cô bé khoảng 5 tuổi. Nhưng phải đến năm 12 tuổi thì Thảo mới chuyển sang tập chung câu lạc bộ với Lộc, họ quen biết nhau từ đó. Thời đầu Thảo không mấy thiện cảm với Lộc vì anh chàng liên tục cười cô nàng mỗi khi cô tập sai. Thảo cũng chưa bao giờ nghĩ cả hai sẽ yêu nhau. Cho tới năm 18 tuổi, khi Thảo được một anh chàng khác trong đội thích thì Lộc khi đó mặc dù đã thích Thảo nhưng lại đùn đẩy cho đối phương. Thảo vì hiếu thắng nên đã nhận lời làm bạn gái anh chàng kia. Việc này đã khiến Lộc giận trong một thời gian dài. Sau đó, chuyện tình cảm của Thảo với anh bạn kia tan vỡ. Lúc này Lộc đã không để lỡ cơ hội nữa, anh chàng đã tỏ tình với Thảo một cách dễ thương.

Sau khi cả hai đến với nhau, họ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, nhưng cũng có nhiều sóng gió, có nhiều lần như bị "hụt" mất nhau. Nhưng dần dần, bằng sự nghiêm túc và tình yêu chân thành, cả hai đã được mọi người ủng hộ. Sau gần chục năm trôi qua, cả hai đã có một vị trí nhất định xã hội. Lộc luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc Thảo.

Mỗi lần nhắc đến chuyện cưới xin Thảo đều rất rụt rè, cô cho rằng gia đình mình không có hạnh phúc, cô không muốn đi theo vết xe đổ của cha mẹ, nên cô nghĩ rằng cứ yêu thôi, và chuyện gì đến sẽ đến. Cô nàng có cái nhìn về tình yêu khác với những người khác, cũng một phần là vì cô bị căn bệnh nan y và dễ bị xuất huyết buồng trứng, khó có khả năng mang thai. Thảo đã phát hiện ra căn bệnh này từ 8 năm về trước. Cô rất yêu Lộc, muốn mang đến cho anh một gia đình đầy đủ, nhưng cô lại cảm thấy tội nghiệp cho Lộc nếu anh không có con.

Tình yêu của Lộc dành cho Thảo vẫn lớn như lúc ban đầu. Anh luôn bên cạnh Thảo, che chở và chăm sóc cô. Và giờ đây, họ đã có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc. Cả hai luôn nuôi dưỡng ước mơ sẽ mở một studio để giúp các em bé có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được theo đuổi đam mê nhảy múa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Đình Lộc

Ảnh chân dung vũ công Đình Lộc
Ảnh chân dung vũ công Đình Lộc
Vũ công Đình Lộc và vợ là biên đạo cho nhiều chương trình lớn
Vũ công Đình Lộc và vợ là biên đạo cho nhiều chương trình lớn
Ảnh cưới lãng mạn của vũ công Đình Lộc
Ảnh cưới lãng mạn của vũ công Đình Lộc
Vũ công Đình Lộc cười rạng rỡ trong ngày sinh nhật
Vũ công Đình Lộc cười rạng rỡ trong ngày sinh nhật
Bức ảnh vũ công Đình Lộc hạnh phúc bên vợ và con
Bức ảnh vũ công Đình Lộc hạnh phúc bên vợ và con
Hình ảnh mới về vũ công Đình Lộc và vợ
Hình ảnh mới về vũ công Đình Lộc và vợ
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đình Lộc

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Đình Lộc trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vũ công Đình Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đình Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Đình Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Đình Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đình Lộc sinh ra ở đâu?, Vũ công Đình Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Đình Lộc là ai? Vũ công Đình Lộc và bạn gái, Đình Lộc và vợ con, Đình Lộc và người yêu