Youtuber Lê Thân Thiện

Lê Thân Thiện

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #2691

Facebook: facebook.com/YoutubeLeThanThien

Email: vuledantri3737@gmail.com

Số điện thoại: 0707 071 717

Tiểu sử Youtuber Lê Thân Thiện

Youtuber Lê Thân Thiện là ai?
Lê Thân Thiện tên thật là Lê Minh Phụng là một Youtuber hiện đang làm công việc sáng tạo nội dung số trên các nền tảng xã hội. Kênh của anh đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo cộng đồng người Việt Nam cả trong và ngoài nước. Bắt đầu xây dựng kênh Youtube Lê Thân Thiện từ năm 2019, đến nay, kênh này đã có hơn 768 nghìn lượt đăng ký. Ngoài Youtube, anh còn sở hữu trang Fanpage với hơn 200 nghìn lượt theo dõi.
Năm 2019, anh Lê Minh Phụng tình cờ đọc được một bài báo ở thành phố Hồ Chí Minh viết về những Youtuber thiện lành. Anh thấy rằng công việc của những bạn Youtuber này thật đáng ngưỡng mộ và thật ý nghĩa. Sau đó, anh đã bắt đầu công việc sáng tạo nội dung trên Youtube, một phần vì để thỏa mãn đam mê sáng tạo, một phần kiếm được thêm thu nhập và có thể giúp đỡ được nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn. Từ sự cố gắng của bản thân và nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, những video đầu tiên của anh đã nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng. Vài tháng sau khi lập kênh Youtube và Fanpage, số lượng theo dõi kênh của anh đã lên tới hàng trăm nghìn lượt.
Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nên anh Lê Minh Phụng rất yêu mến mảnh đất này. Khi chứng kiến những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những trẻ em, người già yếu, người khuyết tật... ở Sài Gòn, ban đầu anh đã bỏ tiền túi của mình ra để giúp đỡ họ. Sau này, anh đã đăng tải những câu chuyện về những mảnh đời éo le lên kênh của mình và đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, anh đã tổ chức nhiều chuyến phát nhu yếu phẩm cho hàng trăm người dân gặp khó khăn tại Sài Gòn. Khi Sài Gòn bỏ giãn cách xã hội, một lượng lớn người dẫn nghèo đã rời Sài Gòn đi. Một lần nữa, anh và nhiều nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ tiền, phương tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ, những người già yếu, phụ nữ mang thai được về quê. Tuy vậy, trong quá trình làm sáng tạo trên Youtube, anh Lê Minh Phụng cũng nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Chẳng hạn như các video làm về những người đã từng lầm lỡ muốn làm lại cuộc đời nhưng lại nhận được những phản hồi dữ dội từ cư dân mạng. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với các nhân vật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Lê Thân Thiện là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Lê Thân Thiện

Youtuber Lê Thân Thiện cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thân Thiện

Youtuber Lê Thân Thiện sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thân Thiện sinh ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
Youtuber Lê Thân Thiện sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thân Thiện sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Lê Thân Thiện xếp hạng nổi tiếng thứ 2691 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thân Thiện

Ảnh chân dung Youtuber Lê Thân Thiện
Ảnh chân dung Youtuber Lê Thân Thiện
Hình ảnh mới của Youtuber Lê Thân Thiện
Hình ảnh mới của Youtuber Lê Thân Thiện

Lê Thân Thiện trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thân Thiện

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Lê Thân Thiện

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thân Thiện được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Lê Thân Thiện có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: