Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack

Mildred Harnack

Nơi sống/ làm việc: Milwaukee

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1902 (118 tuổi)

Dân số Mỹ 1902: 79,163,000

XH chung: #74278

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mildred Harnack

Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack sinh ngày 6-9-1902 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1902). Mildred Harnack xếp hạng nổi tiếng thứ 74278 trên thế giới và thứ 338 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1902 vào khoảng 79,163,000 người.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack

Người phụ nữ người Mỹ đã tham gia phong trào kháng chiến của Đức Quốc Xã và thành lập các tổ chức gián điệp Nga Red Orchestra.
Cô và chồng bà đã tổ chức dàn nhạc đỏ, một nhóm chống phát xít mà truyền kế hoạch tình báo và chiến tranh Đức Quốc xã cho Liên Xô.
 
 

Mildred Harnack thời trẻ

Cô nghiên cứu tại Đại học Wisconsin, nơi cô đã yêu với một du học sinh Đức. Cô kết hôn với bạn học của mình, và cả hai chuyển tới Đức.

Cuộc sống gia đình Mildred Harnack

Cô sinh ra ở Milwaukee, Wisconsin, trong một gia đình người Đức nhập cư, và cô lớn lên đắm mình trong ngôn ngữ và văn hóa Đức.

Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ban đầu bị kết án do chính phủ phát xít đến sáu năm tù giam. Tuy nhiên, muốn làm cho một ví dụ về Harnack, Adolf Hitler đã ra lệnh cho tòa án để phục vụ cô với một bản án tử hình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1902 và ngày 6-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mildred Harnack

  • Văn phòng Tổng điều tra được thành lập; sau đó nó sẽ trở thành một phần của Bộ Thương mại.
  • Khoảng 150.000 United Công nhân mỏ đình công ở Pennsylvania cho tăng lương và giờ phù hợp hơn.

Ngày sinh Mildred Harnack (6-9) trong lịch sử

  • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
  • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
  • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
  • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
  • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
  • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Mildred Harnack trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milwaukee

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mildred Harnack được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack. Mildred Harnack sinh ngày 6 tháng 9 năm 1902 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mildred Harnack. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Anh hung chien tranh mildred harnack. mildred harnack profile
Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mildred Harnack sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack là ai? Anh hùng chiến tranh Mildred Harnack và bạn trai/ bạn gái, Mildred Harnack và chồng con/ vợ con, Mildred Harnack và người yêu

Website liên kết