Nhà khoa học George Harold Brown

George Harold Brown

Nơi sống/ làm việc: Milwaukee

Ngày tháng năm sinh: 14-10-1908 (112 tuổi)

Dân số Mỹ 1908: 88,710,000

XH chung: #42074

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch George Harold Brown

Nhà khoa học George Harold Brown sinh ngày 14-10-1908 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1908). George Harold Brown xếp hạng nổi tiếng thứ 42074 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1908 vào khoảng 88,710,000 người.

Tiểu sử Nhà khoa học George Harold Brown

Kỹ sư điện người cấp bằng sáng chế thành phần của tất cả mọi thứ từ đài phát thanh và truyền hình ăng-ten để một phương pháp vô tuyến tần số của hệ thống sưởi. phát minh của ông đã làm cho nó có thể cho lần đầu tiên phát sóng FM tín hiệu phát thanh và truyền hình trên một khoảng cách dài.
Trong tất cả các ông đã viết hơn 100 bài báo kỹ thuật, một số được tái bản trong sách giáo khoa kỹ thuật, và đã nộp 80 bằng sáng chế.
 
 

George Harold Brown thời trẻ

Một nhân viên lâu năm của Tổng công ty RCA, ông dẫn đầu nghiên cứu của họ vào truyền hình màu, phương pháp cuối cùng của ông trở thành tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ.

Cuộc sống gia đình George Harold Brown

Ông lớn lên ở Bắc Milwaukee, Wisconsin.

Nhà khoa học George Harold Brown trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và các kỹ sư Robert Adler, người đã làm việc cho Zenith đối thủ, và cả hai đã nhận được Huân chương Edison IEEE cho những đóng góp của họ cho công nghệ truyền hình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1908 và ngày 14-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh George Harold Brown

  • Thuộc Hoa Kỳ. Tòa án Tối cao, trong trường hợp Danbury Hatters ', Outlaws tẩy chay hiệp thứ cấp.
  • Tổng thống Roosevelt giữ Hội nghị Bảo tồn Nhà Trắng, dẫn đến thành lập Ủy ban bảo tồn quốc gia.

Ngày sinh George Harold Brown (14-10) trong lịch sử

  • Ngày 14-10 năm 1066: Người Norman, theo William the Conqueror, đánh bại người Anh trong trận Hastings.
  • Ngày 14-10 năm 1933: Phát xít Đức đã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc.
  • Ngày 14-10 năm 1947: Không quân Hoa Kỳ Thuyền trưởng Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên để đi nhanh hơn tốc độ âm thanh.
  • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền dân sự.
  • Ngày 14-10 năm 1968: Các chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ Hoa Kỳ nhân viên đã được truyền từ Apollo 7.
  • Ngày 14-10 năm 1990: Composer dẫn Leonard Bernstein qua đời tại New York lúc 72 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

George Harold Brown trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milwaukee

Ghi chú về Nhà khoa học George Harold Brown

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George Harold Brown được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học George Harold Brown có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà khoa học George Harold Brown là ai?, sinh năm bao nhiêu?, George Harold Brown sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học George Harold Brown bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học George Harold Brown là ai? Nhà khoa học George Harold Brown và bạn trai/ bạn gái, George Harold Brown và chồng con/ vợ con, George Harold Brown và người yêu