Doanh nhân Chris Gardner

Chris Gardner

Nơi sống/ làm việc: Milwaukee

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1954 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #2421

Facebook: https://www.facebook.com/ceoofhappyness/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chris Gardner

Doanh nhân Chris Gardner sinh ngày 9-2-1954 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Chris Gardner xếp hạng nổi tiếng thứ 2421 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Doanh nhân Chris Gardner

Doanh nhân Chris Gardner tên đầy đủ là Christopher Paul "Chris" Gardner , là một nhà kinh doanh, đầu tư, môi giới chứng khoán, tác giả và là nhà từ thiện người Mỹ. Ông là người sáng lập nên công ty môi giới chứng khoán Gardner Rich & Co. Cuộc đời và sự nghiệp của ông còn từng được Hollywood dàn dựng thành một bộ phim mang tên “The Pursuit of Happyness”. Xuất thân từ hai bàn tay trắng, không được học hành qua bất cứ một trường lớp nào và cũng không có mối quan hệ nào, thế nhưng Gardner không bị khuất phục bởi những khó khăn trên con đường làm giàu trở thành tỷ phú thế giới.
Bộ phim “The Pursuit of Happyness” kể về Chris Gardner cùng vợ và con trai sống trong những năm Hoa Kỳ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế. Chris Gardner đã quyết định dùng tiền tiết kiệm để đầu tư vào máy soi xương di động và bán lại cho các bệnh viện nhằm kiếm lời. Thế nhưng việc kinh doanh của ông đã thất bại. Vì phải kiếm tiền để chi tiêu cho gia đình vợ ông đã phải làm hai ca mỗi ngày tại một tiệm gặt là. Trong một lần đang dạo phố, ông nhìn thấy một người đàn ông thành đạt bước ra từ một chiếc xe hơi sang trọng và thời thượng. Ông liền lại hỏi người đàn ông thành đạt này hai câu hỏi: anh đã làm gì và làm như thế nào? Và sau khi được biết người đàn ông kia thành đạt nhờ mô giới chứng khoán thì lúc đó ông như đã tìm ra được mục tiêu của đời mình.
Cũng chính lần gặp mặt định mệnh này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Chris Gardner. Hiện tại ông là một Doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ và là một tác giả, diễn giả nổi tiếng về chia sẻ kinh nghiệm làm giàu.

Một số cuốn sách của doanh nhân Chris Gardner: Start Where You Are: Life Lessons in Getting from Where You Are to Where You Want to Be xuất bản năm 2009, The Pursuit of Happyness xuất bản năm 2006.

 
 

Cuộc sống gia đình Chris Gardner

Con của Chris Gardner: Christopher Jarrett Medina Gardner, Jacintha Darlene Gardner

Doanh nhân Chris Gardner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nam diễn viên Will Smith là người đã thủ vai doanh nhân Chris Gardner trong bộ phim “The Pursuit of Happyness” nói về cuộc đời và sự nghiệp của doanh nhân này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Chris Gardner

Chân dung Doanh nhân Chris Gardner
Chân dung Doanh nhân Chris Gardner
Chris Gardner là một doanh nhân người Mỹ
Chris Gardner là một doanh nhân người Mỹ
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Chris Gardner
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Chris Gardner
Một hình ảnh chân dung của Doanh nhân Chris Gardner
Một hình ảnh chân dung của Doanh nhân Chris Gardner
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 9-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Chris Gardner

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Chris Gardner (9-2) trong lịch sử

  • Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ.
  • Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao.
  • Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show.
  • Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết.
  • Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.
Hiển thị toàn bộ

Chris Gardner trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milwaukee

Ghi chú về Doanh nhân Chris Gardner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chris Gardner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Chris Gardner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Chris Gardner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chris Gardner sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Chris Gardner bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Chris Gardner là ai? Doanh nhân Chris Gardner và bạn gái, Chris Gardner và vợ con, Chris Gardner và người yêu