Diễn viên nam Will Smith

Will Smith

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1968 (52 tuổi)

Dân số Mỹ 1968: 200,706,052

XH chung: #98

Facebook: https://www.facebook.com/Will-Smith-92304305160/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Will Smith

Diễn viên nam Will Smith sinh ngày 25-9-1968 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Will Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 98 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1968 vào khoảng 200,706,052 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Will Smith

Will Smith tên đầy đủ là Willard Christopher "Will" Smith, Jr, là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Anh từng được Newsweek mệnh danh là Nam diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất hành tinh. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử Grammy, 1 đề cử Quả cầu vàng và hai giải Oscar. Anh còn là một trong ba diễn viên từng tham gia vào 7 bộ phim bom tấn liên tiếp có mức doanh thu vượt 100 triệu USD.

Will Smith xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò là một rapper. Sau đó anh đã dần chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình và trở thành một trong những ngôi sao màn bạc nổi tiếng nhất ở Mỹ. Vai diễn Tommy Lee Jones, một anh chàng điệp viên trong bộ phim " Men in Black" đã mang lại cho anh thành công mà cả sự nổi tiếng. Năm 1998, Will Smith lại có màn hóa thân vào một vai điệp viên, đó là Gene Hackman trong phim "Enemy of the State.". Năm 2000, anh tiếp tục ghi danh với vai diễn Matt Damon trong bộ phim "The Legend of Bagger Vance". Anh cũng đã đạt được nhiều thành công với vai diễn Muhammad Ali trong bộ phim "Ali" của đạo diễn Michael Mann.

Năm 2013, Will Smith và con trai lần đầu tiên chứng kiến sự thất bại của đứa con "After Earth", khi bộ phim này chỉ đứng thứ 3 về doanh thu sau một tuần công chiếu.

Trong lĩnh vực âm nhạc Will Smith đã từng nhận được 2 chứng nhận đĩa bạch kim, giải Grammy và nhiều giải thưởng và đề cử khác.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Will Smith

Chân dung Diễn viên nam Will Smith
Chân dung Diễn viên nam Will Smith
Một bức ảnh mới về Smithll Smith- Diễn viên nam nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Smithll Smith- Diễn viên nam nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Will Smith
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Will Smith
Will Smith là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của điện ảnh Mỹ
Will Smith là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của điện ảnh Mỹ
Will Smith nổi tiếng với nhiều bộ phim bom tấn
Will Smith nổi tiếng với nhiều bộ phim bom tấn
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Will Smith
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Will Smith
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 25-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Will Smith

 • Tổng thống Johnson tuyên bố ông sẽ không tìm kiếm hoặc chấp nhận renomination tổng thống (tháng 31).
 • Martin Luther King, Jr., lãnh đạo dân quyền, bị giết ở Memphis (tháng 4).
 • James Earl Ray, bị truy tố ở King giết người, bị kết án 99 năm.
 • Sen. Robert F. Kennedy bị bắn và bị thương nặng trong khách sạn ở Los Angeles sau khi chiến thắng California chính (tháng 5) -dies 6 tháng Sáu Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy

Ngày sinh Will Smith (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Will Smith trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Diễn viên nam Will Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Will Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Will Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Will Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Will Smith sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Will Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Will Smith là ai? Diễn viên nam Will Smith và bạn gái, Will Smith và vợ con, Will Smith và người yêu