Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Ảnh của Tạ Thị Hồng Duyên #
189
Bác sĩ

Tạ Thị Hồng Duyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1967 (54 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #84307

Facebook: https://www.facebook.com/bac.si.TaHongDuyen/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên là ai?
Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cao tay trong việc khám, chẩn đoán và điều trị, chữa trị bệnh cho bệnh nhân.

· Các bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng…),

· Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…

· Chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới đem lại niềm vui và hạnh phúc, niềm tin, tự hào cho hàng ngàn chị em.

· Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không gây biến chứng…

Với kinh nghiệm chuyên môn bề dày kiến thức y học, bác sĩ Duyên còn thực hiện điều trị thành công những diện bệnh phức tạp như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp kích hoạt hệ miễn dịch, điều trị bệnh lậu bằng Kỹ thuật mới với tỷ lệ tái phá rất thấp, hay phá thai an toàn, phá thai không đau , điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng máy cao tần công nghệ Mỹ, điều trị vô sinh hiếm muộn, các triệu chứng nội tiết kém, buồng trứng kém, viêm nhiễm phụ khoa....

Hơn 20 năm công tác trong ngành Y, bác sĩ Duyên đã không ít những thành công và uy tín trong suốt quá trình làm việc, được đông đảo chị em phụ nữ thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng đặt hết niềm tin và kỳ vọng của mình, và lựa chọn khi có những lo lắng về sức khỏe sinh sản.

Trong những thành tích liên tục nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, bác sĩ Hồng Duyên còn tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước bao gồm hội thảo về các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa, các biện pháp hỗ trợ sinh sản…. Bác sĩ cũng đóng góp không ít về những bài dạy, những kinh nghiệm được truyền cho các thế hệ y bác sĩ sau này, cũng như có những bài viết chuyên sâu về sản phụ khoa và vô sinh – hiếm muộn được đăng trên nhiều tạp chí chuyên khoa trong nước và thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Duyên ngoài việc thực hiện khám chữa các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ vẫn không ngừng trau dồi, bổ sung, học tập và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm y học, vận dụng một cách linh hoạt công nghệ y học hiện đại với đời sống thực tiễn. Để tiếp tục cống hiến và phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu, Bác sĩ cũng thường xuyên ra nước ngoài học tập và nghiên cứu về lĩnh vực sản phụ khoa.

 
 

Tạ Thị Hồng Duyên thời trẻ

Với một thời tuổi trẻ đã nỗ lực học tập, chuyên sâu không ngừng nghỉ, và những thành tích đáng nể trong sự nghiệp, đáng tuyên dương của bác sĩ, vào tháng 10/2012 – 10/2014, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã hoàn thành xuất sắc chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội – cơ sở đào tạo y học hàng đầu của cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

· Từ 2007 – 8/ 2016, là Bác sỹ lâm sàng chuyên khám và điều trị các bệnh về Sản Phụ khoa tại Bệnh viên chuyên ngành Sản Phụ khoa của thủ đô.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Thị Hồng Duyên sinh ngày ?-?-1967 (54 tuổi).
Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Thị Hồng Duyên sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Tạ Thị Hồng Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 84307 trên thế giới và thứ 189 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Thị Hồng Duyên

  • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
  • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
  • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
  • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Tạ Thị Hồng Duyên trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Thị Hồng Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com