Bác sĩ Tô Quang Huy

Tô Quang Huy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #1436

Facebook: facebook.com/quanghuybacsi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Tô Quang Huy

Bác sĩ Tô Quang Huy là ai?
Bác sĩ Tô Quang Huy là bác sĩ giàu lòng nhân ái, rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc khám bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo. Từ miền Bắc vào miền Nam, từ đồng bằng đến miền núi; nơi nào có trẻ em khó khăn không đủ điều kiện khám bệnh là bác sĩ Quang Huy tới đó. Bác sĩ Quang Huy luôn nỗ lực để các em bé được lớn lên khỏe mạnh.
Bác sĩ Quang Huy tổ chức nhiều đợt khám bệnh lưu động ở nhiều tỉnh thành. Có lúc anh đi khám bệnh một mình, có khi đi cùng đoàn. Càng đi, càng chứng kiến nhiều em bé mắc bệnh nhưng không có điều kiện chữa trị càng khiến bác sĩ Quang Huy trăn trở nhiều hơn. Bác sĩ Quang Huy không thể nhớ được những nơi đã đi qua, những em bé từng được khám và điều trị. Nhưng những nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc của cha mẹ khi con khỏi bệnh là động lực để anh tiếp tục hành trình của mình. Bác sĩ Quang Huy nhận thấy mình phải cố gắng nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn để vơi đi những nỗi đau, bớt đi những giọt nước mắt và nhân lên nụ cười cho bệnh nhi và người nhà trên khắp cả nước.
Không chỉ khám chữa bệnh trực tiếp, bác sĩ Quang Huy còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi bài viết chuyên sâu về cách chăm sóc sức khỏe, phòng và điều trị bệnh của bác sĩ Quang Huy đều nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Mỗi ngày, bác sĩ Quang Huy nhận được hàng trăm câu hỏi của các phụ huynh trên khắp cả nước về các vấn đề sức khỏe của con em. Bất kể ngày đêm, chỉ cần có người hỏi là bác sĩ sẽ trả lời. Bác sĩ Quang Huy kiên nhẫn nhắn tin hồi đáp cho từng người, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của cha mẹ. Thậm chí, gia đình nào khó khăn, bác sĩ sẵn sàng gửi thuốc điều trị về tận nhà cho em bé. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều ông bố, bà mẹ biết đến bác sĩ Quang Huy và theo dõi anh trên mạng xã hội. Facebook của bác sĩ Quang Huy hiện có hơn 320. 000 người theo dõi.
Bác sĩ Quang Huy luôn hướng cha mẹ tới phương pháp "nuôi con không lạm dụng kháng sinh". Trong quá trình khám bệnh, bác sĩ Quang Huy nhận thấy nhiều em bé bị bệnh không cần dùng kháng sinh nhưng cha mẹ vẫn cho dùng. Có bé còi cọc, suy dinh dưỡng, kiệt quê vì kháng sinh. Nhiều buổi livestream, nhiều bài viết của bác sĩ Quang Huy chia sẻ về vấn đề này với mong muốn thay đổi thói quen dùng kháng sinh vô tội vạ cho em bé của nhiều phụ huynh.
 
 

Tô Quang Huy thời trẻ

Bác sĩ Quang Huy tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội (niên khóa 2006 - 2012).

Bác sĩ Tô Quang Huy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Tô Quang Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Tô Quang Huy

Bác sĩ Tô Quang Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tô Quang Huy

Bác sĩ Tô Quang Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Quang Huy sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Bác sĩ Tô Quang Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Quang Huy sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tô Quang Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 1436 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Tô Quang Huy

Bác sĩ Tô Quang Huy - người thầy thuốc của nhân dân
Bác sĩ Tô Quang Huy - người thầy thuốc của nhân dân
Bác sĩ Tô Quang Huy nỗ lực cứu chữa cho nhiều trẻ em nghèo
Bác sĩ Tô Quang Huy nỗ lực cứu chữa cho nhiều trẻ em nghèo
Bác sĩ Tô Quang Huy muốn muốn phụ huynh không lạm dụng kháng sinh
Bác sĩ Tô Quang Huy muốn muốn phụ huynh không lạm dụng kháng sinh

Tô Quang Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Quang Huy

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Bác sĩ Tô Quang Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Quang Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Tô Quang Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com