Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Vũ Anh Nhị

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1952 (72 tuổi)

XH chung: #4404

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị là ai?
Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Vũ Anh Nhị. Hiên đang nắm giữ chức chủ tịch hội thần kinh học TP. Hồ Chí Minh. Không những vậy, ông còn đảm nhận vai trò vai trò quan trọng Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y dược TP HCM; Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam; Phó chủ tịch Hội Động kinh Việt Nam. Ông là bác sĩ giỏi đều nắm giữ và đi đầu trong ngành y học, ông là người có kinh nghiệm chuyên môn tốt được đồng nghiệp tin tưởng, người bệnh quý mến và kính trọng.

Ông tốt nghiệp chuyên môn Bác sĩ Đa khoa năm 1980, bác sĩ Vũ Anh Nhị về nhận và đảm nhiệm công tác tại chuyên khoa Thần kinh, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM từ những năm 1981. Đến năm 1987, ông miệt mài theo đuổi chuyên môn khoa Thần kinh tại Đức và tìm hiểu chuyên sâu vào nghiên cứu các bệnh lý thần kinh của các hội chứng thần kinh.

Ông đảm nhiệm học vị Tiến sĩ chuyên ngành Nội khoa Thần kinh năm 1997 và giữ chức danh Phó Giáo sư năm 2001.

Trong suốt 34 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện, bác sĩ Vũ Anh Nhị đặc biệt chú trọng dành nhiều thời gian cho nghiên cứu. Tính riêng từ năm 2001 tới nay, ông đã trải nghiêm thực tế tại 56 đề tài được đăng trên các tạp chí y học uy tín có tiếng tăm; gần 30 công trình khoa học.

Hơn 10 cuốn sách chuyên khảo về chuyên môn thần kinh học đều do chính tay ông chấp bút. Hầu như các sách này đều tập trung vào chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, nhiễm trùng thần kinh, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc động kinh. Những thành công và công sức của ông đã đóng góp rất to lớn cho ngành thần kinh học hiện nay.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Vũ Anh Nhị là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Anh Nhị sinh ngày ?-?-1952 (72 tuổi).
Bác sĩ Vũ Anh Nhị sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Anh Nhị sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). Vũ Anh Nhị xếp hạng nổi tiếng thứ 4404 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Anh Nhị

  • George VI của Anh qua đời; con gái của ông trở thành Elizabeth II (ngày 6 tháng 2).
  • Hội nghị NATO thông qua quân đội Châu Âu (tháng 2).
  • Vua Farouk của Ai Cập bị lật đổ bởi một cuộc đảo chính quân sự (ngày 23 tháng 7). Tướng Mohammed Naguib lên nắm quyền.
  • Nước Anh tuyên bố phát triển vũ khí nguyên tử (tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập NATO.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Anh Nhị được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Vũ Anh Nhị có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: