Blogger Nguyễn Ngọc Long

Nguyễn Ngọc Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #9849

Facebook: facebook.com/nguyenngoclongtruyenthongtrangden

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Nguyễn Ngọc Long

Blogger Nguyễn Ngọc Long là ai?
Nguyễn Ngọc Long - blogger uy tín, chuyên gia về truyền thông xã hội tại Việt Nam. Anh có nhiều bài viết sâu sắc chia sẻ về tình yêu, cuộc sống và các vấn đề xã hội được công chúng quan tâm. Với phương châm "Tell the truth" (Nói sự thật), Nguyễn Ngọc Long mang đến những góc nhìn chuyên sâu, những nhận định sắc sảo về các hiện tượng xã hội.
Nguyễn Ngọc Long là người sáng lập Truyền thông Trăng Đen - CLB dành cho những người yêu thích truyền thông xã hội đầu tiên và duy nhất của nước ta. Nhờ nội dung chuyên đề đa dạng từ truyền thông, truyền thông cho start-up, thương hiệu cá nhân và đặc biệt xử lý khủng hoảng truyền thông; các khóa học và sự kiện của Truyền thông Trăng Đen đã thu hút khoảng 20. 000 người thuộc nhiều lĩnh vực tham gia. Anh cũng là diễn giả, đào tạo truyền thông cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FLC, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Công ty cổ phần Tiki... Những buổi diễn thuyết của anh thu hút nhiều đối tượng tham gia.
Trước khi trở thành blogger, Nguyễn Ngọc Long từng phụ trách truyền thông cho FPT Online, thegioididong và thực hiện hàng loạt chương trình truyền thông vì công đồng như: Đồng ca vì công lý, Tạp dề xanh, Có một dòng nhạc Trịnh, Ôm ấp Ninh Kiều, Sinh viên chuẩn đẩy lùi đa cấp... Các chương trình của anh được báo chí trong và ngoài nước khen ngợi. Xuất thân là lập trình viên, Nguyễn Ngọc Long thường xuyên có mặt tại các sự kiện công nghệ lớn như: Vietnam Web Summit, Vietnam Mobile Day, Google X Day... sáng lập diễn đàn phổ biến kiến thức tin học VTV4 Online.
 
 

Nguyễn Ngọc Long thời trẻ

Nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông nhưng ít ai biết, trước đây Nguyễn Ngọc Long từng rất nghiện game theo đúng nghĩa đen. Game anh chơi thời đó là Nintendo. Vì game, anh bỏ bê học hành, từ học sinh gương mẫu, năm nào cũng được đi thi học sinh giỏi trở thành học sinh trung bình. Bố mẹ anh phiền lòng, tìm cách ngăn cản con chơi game.
Khi chơi game, Nguyễn Ngọc Long luôn tự hỏi: Điều gì đang diễn ra trên màn hình vậy? Tại sao các nhân vật di chuyển theo nút điều khiển? Sau đó, anh được tiếp xúc với một vài sinh viên học về lập trình trong xóm và tự mình tìm hiểu. Cuối cùng, anh hiểu ra game hoạt động được nhờ lập trình. Từ năm lớp 4, Nguyễn Trọng Long đã tự tìm sách, học lập trình.
Tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Trọng Long trở thành lập trình viên cho một công ty phần mềm ở Sài Gòn. Anh chính là một trong những người đầu tiên tham gia làm website cho ca sĩ Mỹ Tâm.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Ngọc Long

Blogger Nguyễn Ngọc Long đã đăng ảnh tình tứ bên chàng trai Bảo Dương và tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa hai người. Gia đình anh rất yêu thương Bảo Dương và chấp thuận mối quan hệ này. Cuộc sống của Ngọc Long thay đổi theo chiều hướng tích cực từ khi có Bảo Dương đồng hành. Hai người có điểm chung là đều thích trang của Sư ông.

Blogger Nguyễn Ngọc Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Nguyễn Ngọc Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Nguyễn Ngọc Long

Blogger Nguyễn Ngọc Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Long

Blogger Nguyễn Ngọc Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Long sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
Blogger Nguyễn Ngọc Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Long sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Ngọc Long xếp hạng nổi tiếng thứ 9849 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Nguyễn Ngọc Long

Blogger Nguyễn Ngọc Long nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông
Blogger Nguyễn Ngọc Long nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông
Blogger Nguyễn Ngọc Long có nhiều bài viết sâu sắc
Blogger Nguyễn Ngọc Long có nhiều bài viết sâu sắc
Blogger Nguyễn Ngọc Long và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Blogger Nguyễn Ngọc Long và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Blogger Nguyễn Ngọc Long còn là diễn giả được nhiều học viên yêu mến
Blogger Nguyễn Ngọc Long còn là diễn giả được nhiều học viên yêu mến

Nguyễn Ngọc Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Long

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Blogger Nguyễn Ngọc Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Nguyễn Ngọc Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com