Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale

JJ Cale

Nơi sống/ làm việc: Oklahoma City

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1938 (80 tuổi)

Dân số Mỹ 1938: 129,824,939

XH chung: #47453

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch JJ Cale

Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale sinh ngày 5-12-1938 tại Thành phố Oklahoma City, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Blue sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1938). JJ Cale xếp hạng nổi tiếng thứ 47453 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Ca sĩ nhạc Blue nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1938 vào khoảng 129,824,939 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale

Được biết đến với bài hát After Midnight, Cocaine, Clyde, và Call Me Breeze. Ông là một trong những người tiên phong của Tulsa Sound.
Bài hát của ông được bao phủ bởi Kansas, Santana, Eric Clapton, Phish, Jerry Garcia, Waylon Jennings, Lynyrd Skynyrd, John Mayer, và nhiều người khác.
 
 

JJ Cale thời trẻ

Ông đã được trao biệt danh của mình bằng cách Elmer Valentine của Sunset Strip hộp đêm Whisky a Go Go để anh không bị nhầm lẫn với John Cale của Velvet Underground.

Cuộc sống gia đình JJ Cale

Ông lớn lên với một chị ở Tulsa, Oklahoma.

Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông từ chối một cơ hội để xuất hiện trên 's Dick Clark American Bandstand, bởi vì ông không muốn lip-synch phổ biến Điên Mama mình nhấn hoặc thực hiện nó mà không có ban nhạc của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1938 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh JJ Cale

  • Orson Welles phát sóng thích ứng của ông War of the Worlds H.G. Wells, tạo ra một cơn hoảng loạn trên toàn quốc như nghe tin rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh tại New Jersey (30 tháng 10).
  • Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng lập mức lương tối thiểu.
  • Cơn bão bất ngờ tàn phá ở Long Island, New York và New England. Xem Bão Hoa Kỳ.

Ngày sinh JJ Cale (5-12) trong lịch sử

  • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
  • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
  • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
  • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
  • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
  • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
  • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

JJ Cale trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Blue nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oklahoma City

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của JJ Cale được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale. JJ Cale sinh ngày 5 tháng 12 năm 1938 tại Thành phố Oklahoma City, bang Oklahoma- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử JJ Cale. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Blue jj cale. jj cale profile
Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale là ai?, sinh năm bao nhiêu?, JJ Cale sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale là ai? Ca sĩ nhạc Blue JJ Cale và bạn trai/ bạn gái, JJ Cale và chồng con/ vợ con, JJ Cale và người yêu