Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell

Tammi Terrell

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1945 (75 tuổi)

Dân số Mỹ 1945: 139,928,165

XH chung: #17613

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tammi Terrell

Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell sinh ngày 29-4-1945 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Jazz sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 1945). Tammi Terrell xếp hạng nổi tiếng thứ 17613 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Ca sĩ nhạc Jazz nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1945 vào khoảng 139,928,165 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-4-1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell

Ca sĩ Motown người đã biểu diễn hit "Is not No Mountain High Enough" và "Bạn đang Tất cả tôi cần để Nhận Bằng," trong số những người khác.
Cô bi thảm chết của một khối u não ở tuổi 24, mà gửi Marvin Gaye, cộng tác viên của mình trong thời gian dài, vào một vòng xoáy đi xuống.
 
 

Tammi Terrell thời trẻ

Cô ký hợp đồng âm nhạc đầu tiên của cô với James Brown ở tuổi mười bảy.

Cuộc sống gia đình Tammi Terrell

Cô đã đính hôn với Tiến sĩ Ernest Garrett vào năm 1970.

Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bài hát Terrell của "Is not No Mountain High Enough" được bao phủ bởi Diana Ross, tiếp tục là một trong những hit lớn nhất của Ross.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tammi Terrell trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Jazz nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tammi Terrell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tammi Terrell sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell là ai? Ca sĩ nhạc Jazz Tammi Terrell và bạn trai/ bạn gái, Tammi Terrell và chồng con/ vợ con, Tammi Terrell và người yêu