Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza

Chrissy Costanza

Nơi sống/ làm việc: The Bronx

Ngày tháng năm sinh: 23-8-1995 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #1636

Facebook: https://www.facebook.com/ChrissyOfficial/

Email: michaeluferri@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chrissy Costanza

Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza sinh ngày 23-8-1995 tại Thành phố Waldwick, nước New Jersey. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố The Bronx, bang New York- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Chrissy Costanza xếp hạng nổi tiếng thứ 1636 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza

Chrissy Costanza là một ca sĩ nhạc Pop đang gây bão trên Youtube và các mạng xã hội. Với việc cover các ca khúc nổi tiếng và đăng tải lên kênh Youtube của mình, Chrissy đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp và giọng hát hay, truyền cảm. Chrissy hiện là ca sĩ chính của nhóm nhạc đến từ New York mang tên Against the Current . Tính đến tháng 11 năm 2016 số lượng người theo dõi kênh Youtube của Chrissy là hơn 660.000. Trong khi đó, số lượng người theo trên trang Facebook cá nhân của cô là hơn 1.5 triệu người, mạng Instagram với gần 1 triệu lượt. Ngoài việc cover các ca khúc, Chrissy còn làm các video dạy trang điểm và đăng tải lên kênh Youtube của mình. Một số video của Chrissy đã thu tới hàng triệu lượt xem.

Chrissy Costanza cùng các bạn của cô là Dan GowWill Ferri đã thành lập ban nhạc Against the Current từ năm 2011. Đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc này là "Thinking". Sau đó Against the Current hợp tác với Alex Goot , một nhân vật nổi tiếng trên Youtube, họ cùng cover ca khúc "Good Time" của Carly Rae JepsenOwl City. Đây cũng chính là single giúp ban nhạc này gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.
Phong cách Chrissy Costanza chịu ảnh hưởng của các ca sĩ nổi tiếng như John MayerKaty Perry.
 
 

Chrissy Costanza thời trẻ


Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chrissy Costanza và các thành viên của nhóm Against the Current là Dan Gow và Will Ferri đã cover ca khúc "Good time" của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen và Owl City.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Chrissy Costanza
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Chrissy Costanza
Chrissy Costanza là nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng người Mỹ
Chrissy Costanza là nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng người Mỹ
Hình ảnh ca sĩ Chrissy Costanza đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Chrissy Costanza đang biểu diễn trên sân khấu
Nữ ca sĩ Chrissy Costanza xinh đẹp trong một bộ ảnh thời trang
Nữ ca sĩ Chrissy Costanza xinh đẹp trong một bộ ảnh thời trang
Hình ảnh nữ ca sĩ Chrissy Costanza trong một video dạy trang điểm của cô
Hình ảnh nữ ca sĩ Chrissy Costanza trong một video dạy trang điểm của cô
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 23-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chrissy Costanza

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Chrissy Costanza (23-8) trong lịch sử

 • Ngày 23-8 năm 1305: lãnh đạo Scotland và anh hùng dân tộc, William Wallace, đã được thực hiện tại London.
 • Ngày 23-8 năm 1914: Nhật Bản tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 23-8 năm 1926: sao phim câm Rudolph Valentino qua đời tại New York vào ngày 31 tháng tuổi.
 • Ngày 23-8 năm 1927: Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị xử tử vì tội giết người của hai người đàn ông trong một vụ cướp năm 1920, bất chấp phản đối trên toàn thế giới.
 • Ngày 23-8 năm 1939: Phát xít Đức và Liên Xô đã ký một hiệp ước không xâm lược.
Hiển thị toàn bộ

Chrissy Costanza trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Waldwick

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chrissy Costanza được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza. Chrissy Costanza sinh ngày 23 tháng 8 năm 1995 tại Thành phố Waldwick, nước New Jersey, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chrissy Costanza. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop chrissy costanza. chrissy costanza profile
Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chrissy Costanza sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza là ai? Ca sĩ nhạc pop Chrissy Costanza và bạn trai/ bạn gái, Chrissy Costanza và chồng con/ vợ con, Chrissy Costanza và người yêu