Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson

Ashlee Simpson

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 3-10-1984 (36 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #1682

Facebook: https://www.instagram.com/ashleesimpsonross/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ashlee Simpson

Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson sinh ngày 3-10-1984 tại Thành phố Waco, bang Texas- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Ashlee Simpson xếp hạng nổi tiếng thứ 1682 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson

Ashlee Simpson tên khai sinh là Ashley Nicole Simpson, là một ca sĩ nhạc pop-rock, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Cô là em gái của ca sĩ Jessica Simpson.

Năm 2003, ca khúc "Just let me cry" của Ashlee được sử dụng làm nhạc phim "Freaky Friday" của kênh Disney do diễn viên Lindsay Lohan đóng. Sự nghiệp ca hát của cô cũng chính thức bắt đầu. Năm 2004, Ashlee đã phát hành album đầu tay của mình có tên là "Autobiography". Trong album này, cô đã đình hình cho mình phong cách Punk Rock rất mới mẻ. Thật sự những bài hát trong album đều được khai thác chất giọng của Ashlee. Tuy xuất hiện với hình ảnh vô cùng cá tính nhưng các ca khúc của Ashlee lại không hề hò nghe. Các ca khúc thường mang giai điệu sôi động khiến người nghe phải lắc lư theo. Có lẽ những ca khúc như: Lala, Autobiography, Better Off, Love Me For Me đã thể hiện rất rõ cá tính mà Ashlee muốn thể hiện. Ngoài ra, cô còn có những ca khúc sâu lắng thể hiện nỗi niềm của mình như: Shadow, Surrender, Unreachable, Love Make The World Go Around,Undiscovered. Điều đó có nghĩa là trong album của Ashlee không chỉ có một Ashlee phá cách mà còn giàu cảm xúc, một hình bóng của một cô gái mới lớn với sự nữ tính.

Trước khi album này phát hành, Ashlee đã phát hành single đầu tay là "Pieces of me" và đã đạt được thành công lớn, góp phần quảng bá thêm cho album đầu tau. Với album đầu tay, Ashlee đã nhanh chóng nhận giải thưởng bạch kim nhờ bán ra hơn 5 triệu bản trên toàn cầu. Cũng thời điểm này, nữ ca sĩ cũng đã thực hiện show thực tế về cuộc sống của mình là "Ashlee Simpson Show". Show này đã được đón nhận nồng nhật và đã có đến hơn 5 triệu người xem thường xuyên, giúp tên tuổi của Ashlee vươn lên một tầm cao mới.

Album thứ hai của Ashlee được phát hành vào tháng 10/2005. Album này có sự tham gia của các nghệ sĩ khác. Cũng tương tự album đầu tay, "I am me" cũng là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa pop và rock. Bản thân Ashlee cũng muốn album này gần gũi với album đầu tay của mình. Lyric của album thứ hai đã phần nào phản chiếu kinh nghiệm sống của Ashlee và cho thấy những cảm xúc không giống nhau của nữ ca sĩ trong những thời điểm khác nhau. Đặc biệt là hai ca khúc "Beautifully Broken" và "Catch Me When I Fall" . Vói album này, Ashlee tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard tuy album chỉ bán ra được khoảng 3 triệu bản. Cô cũng đã phát hành thêm 3 single là Boyfriend, L.O.V.EInvisible. Trong đó "L.O.V.E" đã thành công vang dội trên các bảng xếp hạng uy tín tại Mỹ, Na Uy, Úc...

Phim đã tham gia:
 • The Hot Chick
 • Undiscovered
 • The Kelly Slater Celebrity Surf Invitational
 • Pawn Shop Chronicles
 • Space Dogs Adventure to the Moon
 
 

Cuộc sống gia đình Ashlee Simpson

Ashlee Simpson kết hôn với Pete Wentz vào tháng 17, năm 2008. Họ đã một con trai tên là Bronx trong tháng 11 năm 2008. Sau ba năm chung sống họ đã chính thức đường ai nấy đi. Cô kết hôn với nam diễn viên Evan Ross vào ngày 31 tháng 8 năm 2014. Họ chào đón một cô con gái tên Jagger Tuyết vào tháng Bảy năm 2015.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Một bức ảnh mới về Ashlee Simpson- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Waco- Texas
Một bức ảnh mới về Ashlee Simpson- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Waco- Texas
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson
Ảnh chân dung Ashlee Simpson
Ảnh chân dung Ashlee Simpson
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 3-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ashlee Simpson

 • Hệ thống Bell chia nhỏ (01 tháng 1).
 • Đại hội quở trách Tổng thống Reagan vào sử dụng các quỹ liên bang cho khai thác cảng Nicaragua (tháng 10).
 • Ba mươi chín Hội nghị Quốc gia Dân chủ, bổ nhiệm Walter F. Mondale và Geraldine Ferraro A. (tháng 16-19).
 • Ba mươi ba đảng Cộng hòa ước Quốc renominates Tổng thống Reagan và Phó Tổng thống Bush (20-ngày 25 Tháng Tám).
 • Tổng thống Reagan được bầu lại trong lở đất với 59% số phiếu (07 tháng 11).

Ngày sinh Ashlee Simpson (3-10) trong lịch sử

 • Ngày 3-10 năm 1226: Thánh Phanxicô thành Assisi, người sáng lập dòng Phanxicô, đã chết.
 • Ngày 3-10 năm 1863: Tổng thống Lincoln tuyên bố ngày Thứ Năm cuối cùng trong tháng mười một là ngày lễ tạ ơn.
 • Ngày 3-10 năm 1922: Rebecca L. Felton đã trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ khi cô được bổ nhiệm làm ra thời hạn của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
 • Ngày 3-10 năm 1929: Vương quốc của người Serbia, Croatia, và Slovenes chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
 • Ngày 3-10 năm 1955: Captain Kangaroo và The Mickey Mouse Club chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 3-10 năm 1974: Frank Robinson được đặt tên là quản lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong bóng chày giải đấu lớn.
 • Ngày 3-10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất để trở thành Đức, 45 năm sau khi được tách ra thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến II.
Hiển thị toàn bộ

Ashlee Simpson trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Waco

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ashlee Simpson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ashlee Simpson sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson là ai? Ca sĩ nhạc pop Ashlee Simpson và bạn trai/ bạn gái, Ashlee Simpson và chồng con/ vợ con, Ashlee Simpson và người yêu