Nhà hoạt động Cecile Richards

Cecile Richards

Nơi sống/ làm việc: Waco

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1957 (63 tuổi)

Dân số Mỹ 1957: 171,984,130

XH chung: #81082

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cecile Richards

Nhà hoạt động Cecile Richards sinh ngày 15-7-1957 tại Thành phố Waco, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Nhà hoạt động sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Cecile Richards xếp hạng nổi tiếng thứ 81082 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Nhà hoạt động nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1957 vào khoảng 171,984,130 người.

Tiểu sử Nhà hoạt động Cecile Richards

Nhà hoạt động người được biết đến như phục vụ như là người đứng đầu của Planned Parenthood, bắt đầu từ năm 2006. Cô cũng là một người Dân chủ đã đăng ký, và đã phục vụ trong một loạt các khả năng chính trị
. Cô từng là Phó chánh văn phòng của đại diện Hoa Kỳ Nancy Pelosi , người đã phục vụ như là các lãnh đạo đảng Dân chủ trong Hạ viện Hoa Kỳ vào thời điểm đó. Năm 2012, cô được mệnh danh là một trong những TIME Magazine "100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới."
 
 

Cecile Richards thời trẻ

Cô lớn lên con gái của cựu Thống đốc bang Texas Ann Richards. Cô tốt nghiệp với tấm bằng Lịch sử từ Đại học Brown vào năm 1980.

Cuộc sống gia đình Cecile Richards

Nàng lấy chồng, Kirk Richards, và họ đã có ba con. Họ bắt đầu cư trú tại thành phố New York vào năm 2009.

Nhà hoạt động Cecile Richards trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện cùng với văn châm biếm chính trị và diễn viên hài Stephen Colbert trong ấn bản năm 2012 của tạp chí Time của "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà hoạt động Cecile Richards

Chân dung Nhà hoạt động Cecile Richards
Chân dung Nhà hoạt động Cecile Richards
Một bức ảnh mới về Cecile Richards- Nhà hoạt động nổi tiếng Waco- Texas
Một bức ảnh mới về Cecile Richards- Nhà hoạt động nổi tiếng Waco- Texas
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 15-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Cecile Richards

  • Học thuyết Eisenhower kêu gọi viện trợ cho các nước Trung Đông mà chống lại sự xâm lược vũ trang của các quốc gia Cộng sản kiểm soát (ngày 05 tháng 1).
  • Các "Little Rock Nine" tích hợp trường trung học Arkansas. Eisenhower gửi quân đội để dập tắt đám đông và bảo vệ các sinh viên sau khi Thống đốc Orval Faubus bất chấp lệnh liên bang (24 tháng 9).

Ngày sinh Cecile Richards (15-7) trong lịch sử

  • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
  • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
  • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
  • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
  • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
  • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Cecile Richards trong bảng xếp hạng

Các Nhà hoạt động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Waco

Ghi chú về Nhà hoạt động Cecile Richards

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cecile Richards được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà hoạt động Cecile Richards có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà hoạt động Cecile Richards là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cecile Richards sinh ra ở đâu?, Nhà hoạt động Cecile Richards bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà hoạt động Cecile Richards là ai? Nhà hoạt động Cecile Richards và bạn trai/ bạn gái, Cecile Richards và chồng con/ vợ con, Cecile Richards và người yêu