Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan

Texas Guinan

Nơi sống/ làm việc: Waco

Ngày tháng năm sinh: 12-1-1884

XH chung: #10573

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Texas Guinan

Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan sinh ngày 12-1-1884 tại Thành phố Waco, bang Texas- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1883). Texas Guinan xếp hạng nổi tiếng thứ 10573 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng.

Tiểu sử Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan

Cô là một cuộc thi trên sân khấu Broadway đã trở thành một bà chủ hộp đêm nổi tiếng trong Cấm và đóng vai chính trong Queen của các câu lạc bộ đêm.
Chuỗi các câu lạc bộ đêm rượu thân thiện của cô đã làm cô nhiều hơn nổi tiếng, như đã làm cô thân thiện Xin chào, sucker! lời chào cho khách.
 
 

Texas Guinan thời trẻ

Cô đã đi từ barnstorming trong công ty đi du lịch đến những vai diễn nổi tiếng trong các vở kịch như Bob trắng và The Gay Nhạc sĩ, khiến cô trở thành một trong những ngôi sao Broadway lớn nhất của thời đại.

Cuộc sống gia đình Texas Guinan

Cô sinh ra ở Waco, Texas và lớn lên với các anh chị em William Quế, Thomas Guinan, Pearl Guinan, và Walter Harry.

Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Speakeasies Cấm cô trở thành một thiên đường cho Hollywood nổi việc phải làm, lưu trữ tất cả mọi người từ George Gershwin để Rudolph Valentino.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1884 và ngày 12-1

Ngày sinh Texas Guinan (12-1) trong lịch sử

  • Ngày 12-1 năm 1773: Các bảo tàng công cộng đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập tại Charleston, S.C.
  • Ngày 12-1 năm 1896: H. L. Smith chụp bức ảnh X-ray đầu tiên. Đó là một bàn tay với một viên đạn trong đó.
  • Ngày 12-1 năm 1915: Nhà ở Hoa Kỳ viện bác bỏ đề xuất để cung cấp cho phụ nữ quyền bầu cử.
  • Ngày 12-1 năm 1932: Hattie W. Caraway, một nhà dân chủ từ Arkansas đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
  • Ngày 12-1 năm 1964: Một tháng sau khi Zanzibar trở thành độc lập, cầm quyền Zanzibar Quốc Dân Đảng bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bạo lực.
  • Ngày 12-1 năm 1991: Một Quốc hội chia cho Tổng thống Bush đi-trước về cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.
  • Ngày 12-1 năm 1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.
  • Ngày 12-1 năm 2010: Haiti là một đòn thảm khốc khi một cường độ 7,0 trận động đất tấn công 10 dặm về phía tây nam của thủ đô Port-au-Prince, thủ đô của đất nước. Đây là trận động đất tồi tệ nhất của khu vực trong 200 năm. Số tử vong là giữa 46.000 và 85.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Texas Guinan trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên sân khấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Waco

Ghi chú về Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Texas Guinan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Texas Guinan sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan là ai? Nữ diễn viên sân khấu Texas Guinan và bạn trai/ bạn gái, Texas Guinan và chồng con/ vợ con, Texas Guinan và người yêu