Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood

Chris Wood

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1944 (74 tuổi)

XH chung: #7473

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chris Wood

Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood sinh ngày 24-6-1944 tại Nước Anh. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Chris Wood xếp hạng nổi tiếng thứ 7473 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood

Nhạc sĩ tiếng Anh và là thành viên lâu năm của ban nhạc rock giao thông ảo giác ai cũng theo đuổi sự nghiệp solo, phát hành một album trong năm 2008 được gọi là Vulcan.
Ông qua đời vì bệnh viêm phổi vào năm 1983.
 
 

Chris Wood thời trẻ

Ông đã tự học cách làm thế nào để chơi sáo và saxophone như một đứa trẻ. Ông gia nhập Tứ Steve Hadley khi ông được mười tám.

Cuộc sống gia đình Chris Wood

Ông đã kết hôn với cô vợ Jeanette cho đến năm 1980.

Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cộng tác với Jimi Hendrix trong album Electric Ladyland.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chris Wood

 • Dồng Minh xâm lược Normandy vào D-Day (06 tháng 6). Bối cảnh: chiến dịch Normandy
 • Hội nghị Bretton Woods tạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới.
 • Dumbarton Oaks Conference & mdash;. Thuộc Hoa Kỳ, Thịnh vượng chung Anh, và U.S.S.R. đề nghị thành lập Liên Hợp Quốc
 • Trận Bulge bắt đầu như Đức thâm nhập Đồng Minh trước ở Bỉ (ngày 16 tháng 12 đến tháng 1 năm 1945).
 • Anne Frank và gia đình cô ấy phản bội và đưa đến các trại tập trung. Cô sẽ chết vào năm 1945.

Ngày sinh Chris Wood (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Chris Wood trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-6-1944

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chris Wood được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood. Chris Wood sinh ngày 24 tháng 6 năm 1944 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chris Wood. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock chris wood. chris wood profile
Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chris Wood sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood là ai? Ca sĩ nhạc Rock Chris Wood và bạn trai/ bạn gái, Chris Wood và chồng con/ vợ con, Chris Wood và người yêu