Ca sĩ Dật Hanh

Ảnh của Dật Hanh #
1005
Ca sĩ

Dật Hanh

Nơi sống/ làm việc: Singapore

Ngày tháng năm sinh: 12-1-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #76212

Facebook: https://www.facebook.com/richard.wanna.be.richer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dật Hanh

Ca sĩ Dật Hanh sinh ngày 12-1-1988 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Singapore. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dật Hanh xếp hạng nổi tiếng thứ 76212 trên thế giới và thứ 1005 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Dật Hanh

Dật Hanh tên đầy đủ là Tăng Dật Hanh, là một ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam hiện đang sinh sống và đang làm việc tại Singapore. Anh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học quốc gia Singapore. Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh nhưng Dật Hanh lại quyết định theo đuổi đam mê âm nhạc. Năm 18 tuổi, Dật Hanh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình tại Đà Lạt, Lâm Đồng, và đã đoạt giải tư của chương trình.
Sau khi tốt nghiệp trung học, Dật Hanh quyết định Singapore theo học tại trường Đại học quốc gia Singapore(NUS). Tại đây, anh tham gia các hoạt động âm nhạc của trường NUS, và một số hoạt động âm nhạc ngoài trường học. Dật Hanh từng là thành việc của Dàn Hợp Xướng NUS và NUS Jazz Band. Anh tham gia cuộc thi Tài Năng âm Nhạc Stardust và đã lọt vào vòng chung kết. Dật Hanh đoạt giải quán quân của cuộc thi Tài năng NUS Sparkz mùa đầu tiên. Anh còn tham gia hòa âm phối khí, kiêm làm biên đạo nghệ thuật cho một số buổi hòa nhạc lớn của GFO. Năm 2010, anh là thành viên trong bộ phận tổ chức của đêm nhạc Phạm Duy mang tên "Tôi yêu tiếng nước tôi". Năm 2012, anh đóng góp đáng kể trong việc tổ chức đêm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên "Dấu Chân Địa Đàng", được tổ chức tại Singapore. Trong năm 2015, Dật Hanh được nhà hát kịch TheatreWorks Singapore gửi lời mời sang Paris-Pháp để biểu diễn tại Lễ hội văn hóa nghệ thuật quốc tế. Hiện tại, Dật Hanh là thành viên của nhóm nhạc Việt 16s Band, một nhóm nhạc chuyên hoạt động tại Singapore.

Mới đây, single "Thu Điếu" do Dật Hanh phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Nguyễn Khuyến, đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dật Hanh

Chân dung ca sĩ Dật Hanh
Chân dung ca sĩ Dật Hanh
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Dật Hanh
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Dật Hanh
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Dật Hanh
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Dật Hanh
Bức ảnh ca sĩ Dật Hanh vui vẻ bên những người bạn của mình
Bức ảnh ca sĩ Dật Hanh vui vẻ bên những người bạn của mình
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 12-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dật Hanh

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Dật Hanh (12-1) trong lịch sử

 • Ngày 12-1 năm 1773: Các bảo tàng công cộng đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập tại Charleston, S.C.
 • Ngày 12-1 năm 1896: H. L. Smith chụp bức ảnh X-ray đầu tiên. Đó là một bàn tay với một viên đạn trong đó.
 • Ngày 12-1 năm 1915: Nhà ở Hoa Kỳ viện bác bỏ đề xuất để cung cấp cho phụ nữ quyền bầu cử.
 • Ngày 12-1 năm 1932: Hattie W. Caraway, một nhà dân chủ từ Arkansas đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-1 năm 1964: Một tháng sau khi Zanzibar trở thành độc lập, cầm quyền Zanzibar Quốc Dân Đảng bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bạo lực.
 • Ngày 12-1 năm 1991: Một Quốc hội chia cho Tổng thống Bush đi-trước về cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.
 • Ngày 12-1 năm 1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.
 • Ngày 12-1 năm 2010: Haiti là một đòn thảm khốc khi một cường độ 7,0 trận động đất tấn công 10 dặm về phía tây nam của thủ đô Port-au-Prince, thủ đô của đất nước. Đây là trận động đất tồi tệ nhất của khu vực trong 200 năm. Số tử vong là giữa 46.000 và 85.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Dật Hanh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Ca sĩ Dật Hanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dật Hanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Dật Hanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Dật Hanh. Dật Hanh sinh ngày 12 tháng 1 năm 1988 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dật Hanh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Dật Hanh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si dat hanh. dat hanh profile
Ca sĩ Dật Hanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dật Hanh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Dật Hanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Dật Hanh là ai? Ca sĩ Dật Hanh và bạn gái, Dật Hanh và vợ con, Dật Hanh và người yêu