Ca sĩ Phan Hải Lý

Ảnh của Phan Hải Lý #
1998
Ca sĩ

Phan Hải Lý

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #94732

Facebook: facebook.com/ly.kiethan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Phan Hải Lý

Ca sĩ Phan Hải Lý là ai?
Phan Hải Lý là một nữ ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình được nhiều người yêu mến. Sau 5 ca hát, cô đã ra mắt MV đầu tay mang tên Nhịp cầu tri âm. MV đầu tay của cô có sự tham gia của nam ca sĩ Trọng Hải - Á quân Thần tượng Bolero 2019. Trong MV này Hải LýTrọng Hải đã tái hiện cho khán giả một câu chuyện tình đẹp, vui tươi, ngọt ngào và dung dị của cô gái thành thị đem lòng yêu một anh bộ đội.
Tại buổi họp báo ra mắt MV Nhịp cầu tri âm, nữ ca sĩ Phan Hải Lý cho biết, ra mắt MV ở thời điểm mà phong cách bolero đang có sự cạnh tranh gay gắt, có rất nhiều ca sĩ hát dòng nhạc này, cô bị nhiều người nói đây là một sự lựa chọn không hề khôn ngoan. Thế nhưng, cô không để ý lắm đến việc việc cạnh tranh. Ở tuổi 34 mới ra MV đầu tay, với những người đã ca hát lâu năm thì đó là muộn, nhưng với cô mới đi theo nghiệp cầm ca 5 năm thì cô cho rằng như vậy vẫn là sớm. Cô luôn nghĩ rằng khi chưa tự tin vì vậy đã ra mắt sản phẩm âm nhạc bởi đó là cách tôn trọng bản thân và tôn trọng khán giả. Nhưng tại thời điểm này, cô cảm thấy cô đã đủ tự tin với nghề nên MV này như một lời tri âm tới âm nhạc – nó đã giúp cô được kể chuyện đời, chuyện người, chuyện của chính bản thân mình bằng sự đặc thù của dòng nhạc bolero. Hải Lý không quan tâm tới vấn đề cạnh tranh vì cô cho rằng mình hát bằng đam mê. Cô thích hát và yêu giọng hát của mình.
Lựa chọn ca khúc "Nhịp cầu tri âm", ca khúc đã được nhiều thế hệ nghệ sĩ gạo cội hát thành công, nữ ca sĩ Hải Lý không ngại bị so sánh và cũng không quá bận tâm đến việc được bao nhiêu view khi đăng sản phẩm âm nhạc này lên các nền tảng số. Tại buổi họp báo ra mắt MV đầu tay của ca sĩ Hải Lý, nam ca sĩ Hồ Quang 8 đã cho biết, dù đánh từng trượt Hải Ly nhưng sau đó anh đã xin số điện thoại của cô luôn để nếu có mời show. Sau MV đầu tay "Nhịp cầu tri âm", ca sĩ Phan Hải Lý đã có chuyến lưu diễn tại Paris, Pháp trong chuỗi đêm diễn với chủ đề Dạ vũ mùa thu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Phan Hải Lý là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phan Hải Lý

Ca sĩ Phan Hải Lý cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Hải Lý

Ca sĩ Phan Hải Lý sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Hải Lý sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Ca sĩ Phan Hải Lý sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Hải Lý sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Phan Hải Lý xếp hạng nổi tiếng thứ 94732 trên thế giới và thứ 1998 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Hải Lý

Ảnh chân dung ca sĩ Phan Hải Lý
Ảnh chân dung ca sĩ Phan Hải Lý
Hình ảnh ca sĩ Phan Hải Lý đọ sắc bên hoa
Hình ảnh ca sĩ Phan Hải Lý đọ sắc bên hoa
Ảnh mới của ca sĩ Phan Hải Lý
Ảnh mới của ca sĩ Phan Hải Lý
Hình ảnh ca sĩ Phan Hải Lý trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Phan Hải Lý trên sân khấu

Phan Hải Lý trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Hải Lý

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Ca sĩ Phan Hải Lý

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Hải Lý được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phan Hải Lý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: