CEO Phan Xuân Hữu

Ảnh của Phan Xuân Hữu #
51
CEO

Phan Xuân Hữu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #71703

Facebook: https://www.facebook.com/phanxuanhuu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Xuân Hữu

CEO Phan Xuân Hữu sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phan Xuân Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 71703 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử CEO Phan Xuân Hữu

Phan Xuân Hữu là một chàng trai trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, Phan Xuân Hữu đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Quảng cáo W Agency tại thành phố Hồ Chí Minh.
Phan Xuân Hữu đã từng học và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Trường Đại Học Kinh tế, Huế. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Xuân Hữu đã rất nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để phát triển ngành học trong tương lai. Xuân Hữu đã thử sức mình, tập tành khởi nghiệp khi còn đang là cậu sinh viên tại trường đại học. Lúc đó bạn bè của Hữu vẫn chỉ tập trung vào học, thi và sống cuộc sống sinh viên mơ mộng, vô tư thì Hữu đã bắt đầu lên kế hoạch khởi nghiệp. Bước đầu khởi nghiệp Xuân Hữu cũng gặp phải rất nhiều những khó khăn, thử thách. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Xuân Hữu đã dần dần vượt qua và ngày càng đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Và chỉ sau 2 năm ra trường, Xuân Hữu đã có được một vị trí mà nhiều người phải mơ ước. Anh đang ngày càng hiện thực hóa ước mơ của mình là trở thành một doanh nhân tài giỏi và thành đạt.
Khi mới 27 tuổi Xuân Hữu đã có trong tay một công ty làm ăn ngày càng phát triển và một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và con ngoan.
Xuân Hữu cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng hãy cứ ước mơ và nỗ lực hết sức mình để hiện thực hóa ước mơ đó. Vì hiện giờ các bạn đang có sức trẻ, kiến thức và công nghệ phát triển không ngừng hãy luôn học hỏi và vạch ra phương án kinh doanh thực tế thì chắc chắn thành công sẽ đến với các bạn.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Xuân Hữu cho biết anh sẽ tập trung phát triển mảng đào tạo cung cấp hơn 100 – 200 nhân sự ở Huế và miền Trung với ngành Digital marketing và MMO (Make Money Online). Ngoài ra, công ty sẽ mở thêm hai chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu phát triển không ngừng.
Xin chúc cho Xuân Hữu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Phan Xuân Hữu

CEO Xuân Hữu điển trai lịch lãm
CEO Xuân Hữu điển trai lịch lãm
Cận cảnh gương mặt của CEO Xuân Hữu
Cận cảnh gương mặt của CEO Xuân Hữu
Xuân Hữu điển trai cá tính
Xuân Hữu điển trai cá tính
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Hữu
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Hữu
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Xuân Hữu

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phan Xuân Hữu trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về CEO Phan Xuân Hữu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Xuân Hữu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Phan Xuân Hữu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Phan Xuân Hữu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Xuân Hữu sinh ra ở đâu?, CEO Phan Xuân Hữu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Phan Xuân Hữu là ai? CEO Phan Xuân Hữu và bạn gái, Phan Xuân Hữu và vợ con, Phan Xuân Hữu và người yêu