Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1754

XH chung: #60416

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord sinh ngày 2-2-1754 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1754). Charles Maurice De Talleyrand-Perigord xếp hạng nổi tiếng thứ 60416 trên thế giới và thứ 1217 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Một nhà ngoại giao Pháp quý gọi là Talleyrand. Mặc dù bị không tin tưởng bởi nhiều ông được giữ xung quanh thông qua các chế độ của Louis XVI, một số chính phủ của Cách mạng Pháp và sau đó thông qua các chế độ của Napoleon, Louis XVIII, Charles X, và Louis-Philippe, vì ai nấy đều thấy anh như không thể thiếu. < br> Ông là tai tiếng phủ nhận chức linh mục sau khi trước đó tuyên bố cống hiến sâu sắc đối với Giáo Hội Công Giáo.
 
 

Charles Maurice De Talleyrand-Perigord thời trẻ

Chân trái của ông là khập khiễng và do đó ngăn không cho anh có sự nghiệp quân sự mong đợi của ông.

Cuộc sống gia đình Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Chú của ông, các giáo La Mã Đức Tổng Giám mục của Reims, là Alexandre Angelique de Talleyrand-Perigord.

Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông phục vụ hiệu quả dưới sự cai trị của vua Louis XVI, vua Pháp và chồng của Marie Antoinette.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1754 và ngày 2-2

Ngày sinh Charles Maurice De Talleyrand-Perigord (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Charles Maurice De Talleyrand-Perigord trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles Maurice De Talleyrand-Perigord được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord. Charles Maurice De Talleyrand-Perigord sinh ngày 2 tháng 2 năm 1754 tại Thành phố Paris, nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charles Maurice De Talleyrand-Perigord. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia charles maurice de talleyrand-perigord. charles maurice de talleyrand-perigord profile
Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charles Maurice De Talleyrand-Perigord sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord là ai? Chính trị gia Charles Maurice De Talleyrand-Perigord và bạn trai/ bạn gái, Charles Maurice De Talleyrand-Perigord và chồng con/ vợ con, Charles Maurice De Talleyrand-Perigord và người yêu