Chính trị gia La Cán

La Cán

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 18-7-1935 (86 tuổi)

XH chung: #62226

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chính trị gia La Cán

Chính trị gia La Cán là ai?
La Cán là một chính trị gia người Trung Quốc, nguyên là Bí thư Ủy ban chính pháp Trung ương, Ủy viên thường vụ bộ chính trị ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

La Cán tốt nghiệp Viện nghiên cứu sắt và thép Bắc Kinh. Tháng 06/1960, La Cán gia nhập ĐCSTQ, bắt đầu tham gia công tác từ tháng 05/1962. Ông đã tới Đông Đức theo học tại Học viện luyện kim Bergakademie Freiburg chuyên ngành Nung đúc cơ khí trong 8 năm. Trong khoảng thời gian này, ông cũng dành thời gian làm thêm trong các nhà máy thép. Sau khi trở về nước, La Cán xin được một công việc trong ngành Công nghiệp thép. Sau đó, ông trở thành Bí thư tỉnh ủy Hà Nam vào năm 1980. La Cán là một người rất khôn ngoan, ông ta đã phát triển mối quan hệ thân thiết với Thủ tướng Lý Bằng, rồi trở thành học trò thân cận của ông ta. Năm 1988, ông được bổ nhiệm vào vị trí Bổ trưởng Bổ lao động. Năm 1993, ông được bổ nhiệm vào vị trí Ủy viên Hội đồng nhà nước, và giữ chức này cho tới năm 2003. Năm 1998, La Cán trở thành thành viên trong Bộ chính trị Trung Quố. Sau đó, ông giữ các chức vụ như Tổng thư ký Quốc vụ viện, Ủy viên quốc vụ, Bộ trưởng An Ninh, trưởng phòng 610.

Phòng 610 là đơn vị do Giang Trạch Dân thành lập ra nhằm chống lại các cuộc biểu tình, và trực tiếp tham gia đàn áp Pháp Luân Công. La Cán được cho là cánh tay đắc lực của cựu Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc Giang Trạch Dân. Phòng 610 được thành lập vào ngày 06/10/1999, với mục đích là điều phối và trực tiếp thực thi việc đàn áp Pháp Luân Công. Đây là một phòng ban do ĐCSTQ thành lập và lãnh đạo mà không có bất cứ ủy quyền hợp pháp nào, nên nó được mô tả như một tổ chức phi pháp. Phòng 610 là cơ quan điều hành các cơ quan nhà nước thực thi việc đàn áp Pháp Luân Công. Chức năng của phòng 610 là tuyên truyền chống đối Pháp Luân Công, giám sát và thu thập thông tin tình báo, bắt giữ, trừng phạt và "cải tạo cưỡng bứ" các học viên Pháp Luân Công. Việc Tổng bí thư Giang Trạch Dân và các phe cánh của ông tham gia bức hại các học viên Pháp Luân Công, một nhóm người lương thiện chỉ muốn làm người tốt, tu dưỡng tâm tính theo Chân - Thiện - Nhẫn, và rèn luyện nâng cao sức khỏe, đã nhận nhiều sự phản đối, chỉ trích từ người dân, nhiều cán bộ cao cấp trong chính phủ, lẫn giới truyền thông nước ngoài.

Ngày 15/10/2003, một hồ sơ kiện đã được gửi lên Tòa án Quốc gia (Audiencia Nacional)) ở Tây Ban Nha để tố cáo, vạch trần tội ác của cựu Tổng bí thư ĐCSTQ và trưởng phòng 610 - La Cán về tội ác diệt chủng cùng nhiều tội ác khác.

 
 

Chính trị gia La Cán trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia La Cán là ai?
Lan Cán cùng Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Tăng Khánh Hồng là những cánh tay đắc lực của cựu Tổng bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Chiều cao cân nặng Chính trị gia La Cán

Chính trị gia La Cán cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch La Cán

Chính trị gia La Cán sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
La Cán sinh ngày 18-7-1935 (86 tuổi).
Chính trị gia La Cán sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
La Cán sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1935). La Cán xếp hạng nổi tiếng thứ 62226 trên thế giới và thứ 1212 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính trị gia La Cán

Ảnh chân dung chính trị gia La Cán
Ảnh chân dung chính trị gia La Cán
La Cán là một trong những lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc tham gia bức hại Pháp Luân Công
La Cán là một trong những lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc tham gia bức hại Pháp Luân Công
Một hình ảnh chân dung chính trị gia Trung Quốc La Cán
Một hình ảnh chân dung chính trị gia Trung Quốc La Cán

La Cán trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1935 và ngày 18-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh La Cán

  • Xít bác bỏ Hiệp ước Versailles, giới thiệu dịch vụ quân sự bắt buộc.
  • Mussolini xâm Ethiopia; Hội Quốc gọi trừng phạt.
  • Ba Tư trở nên Iran theo Reza Shah Pahlevi.
  • Đức quốc xã ban hành Luật Nuremberg chống lại người Do Thái để ngăn chặn "ô nhiễm chủng tộc." Heinrich Himmler bắt đầu chương trình nhân giống để sản xuất "siêu chủng tộc Aryan".

Ngày sinh La Cán (18-7) trong lịch sử

  • Ngày 18-7 năm 64: Một ngọn lửa lớn đã bắt đầu mà cuối cùng bị phá hủy nhất của Rome. Nero hoàng đế đổ lỗi cho các Kitô hữu và bắt đầu cuộc đàn áp La Mã đầu tiên của họ.
  • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được công bố.
  • Ngày 18-7 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
  • Ngày 18-7 năm 1976: 14 tuổi, thể dục Romania Nadia Comaneci đạt được điểm số hoàn hảo đầu tiên, một mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi điểm thêm sáu chục và giành ba huy chương vàng.
  • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone dốc trò chơi hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Chính trị gia La Cán

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của La Cán được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia La Cán có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com