Chính trị gia Charles Sumner

Charles Sumner

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1811

XH chung: #64978

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charles Sumner

Chính trị gia Charles Sumner sinh ngày 6-1-1811 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1810). Charles Sumner xếp hạng nổi tiếng thứ 64978 trên thế giới và thứ 1426 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Charles Sumner

Từ năm 1851 cho đến năm 1874, dân sự thời Chiến tranh lãnh đạo cấp tiến của đảng Cộng hòa này phục vụ quê nhà của Massachusetts là một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Nhớ cho, vận động tái thiết thời nhiệt thành của ông về quyền bình đẳng cho những người giải phóng khỏi ách nô lệ, ông cũng là một chế độ nô lệ đam mê trong thời gian Antebellum.
Ông đã từng bị đánh đập suýt chết trên sàn Thượng viện bởi một Nam tức giận Đại diện Carolina. Ông tính trong số bạn bè của mình (và, sau đó, pallbearers) uy tín văn học Ralph Waldo Emerson và Henry Wadsworth Longfellow.
 
 

Charles Sumner thời trẻ

Ông đã giành được đại học và pháp luật của mình độ từ Đại học Harvard và sau đó hành nghề luật tại Boston.

Cuộc sống gia đình Charles Sumner

Là con trai của một luật sư và là người cha chế độ nô lệ, ông đã trải qua tuổi trẻ ở Boston, Massachusetts. Tóm lại, cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình để Alice Mason Hooper đã kết thúc trong ly hôn vào năm 1873.

Chính trị gia Charles Sumner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mặc dù Sumner phản đối dân sự điều trị thời kỳ chiến tranh của Tổng thống Abraham Lincoln của miền Nam, mà ông coi là không đủ triệt để, ông đã là một vấn đề đối ngoại cố vấn quan trọng đối với Lincoln. Quan trọng nhất, ông đã giúp Lincoln trau dồi một mối quan hệ với Pháp và tiếng Anh đã mang những nước đối với sự trợ giúp của Liên minh, chứ không phải là Liên Bang, trong cuộc nội chiến.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1811 và ngày 6-1

Ngày sinh Charles Sumner (6-1) trong lịch sử

  • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
  • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
  • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
  • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
  • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
  • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Charles Sumner trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-1-1811

Ghi chú về Chính trị gia Charles Sumner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles Sumner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Charles Sumner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Charles Sumner. Charles Sumner sinh ngày 6 tháng 1 năm 1811 tại Bang Massachusetts, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charles Sumner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Charles Sumner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia charles sumner. charles sumner profile
Chính trị gia Charles Sumner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charles Sumner sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Charles Sumner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Charles Sumner là ai? Chính trị gia Charles Sumner và bạn trai/ bạn gái, Charles Sumner và chồng con/ vợ con, Charles Sumner và người yêu