Chính trị gia Valentin Paniagua

Valentin Paniagua

Nơi sống/ làm việc: Peru

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1936 (82 tuổi)

XH chung: #64986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Valentin Paniagua

Chính trị gia Valentin Paniagua sinh ngày 23-9-1936 tại Nước Peru. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Valentin Paniagua xếp hạng nổi tiếng thứ 64986 trên thế giới và thứ 1427 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Valentin Paniagua

Chính trị gia Peru người từng là Tổng thống lâm thời của Peru sau khi Alberto Fujimori bị lật đổ từ văn phòng của Quốc hội vào tháng năm 2000.
Ông bỏ rất nhiều các luật chống khủng bố thực thi bởi Fujimori, trong đó bao gồm các thử nghiệm do các thẩm phán và bồi thẩm đoàn vô danh.
 
 

Valentin Paniagua thời trẻ

Ông học luật tại Universidad Nacional San Antonio Abad trước khi làm việc trong một thực tế tư nhân là một luật sư.

Cuộc sống gia đình Valentin Paniagua

Ông sinh ra ở Cuzco và chết ở Lima.

Chính trị gia Valentin Paniagua trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thành công trong văn phòng của Alejandro Toledo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 23-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Valentin Paniagua

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Valentin Paniagua (23-9) trong lịch sử

 • Ngày 23-9 năm 1779: John Paul Jones tuyên bố "Tôi chưa bắt đầu chiến đấu!" trên chiếc tàu chiến Mỹ Bonhomme Richard trong cuộc chiến chống lại người đàn ông của-chiến Anh Serapis.
 • Ngày 23-9 năm 1806: Sau một cuộc hành trình ba năm tới Thái Bình Tây Bắc, Lewis và Clark thám hiểm trở về St. Louis.
 • Ngày 23-9 năm 1846: nhà thiên văn học người Đức Johann Gottfried Galle phát hiện các hành tinh Neptune.
 • Ngày 23-9 năm 1939: Sigmund Freud, người sáng lập của phân tâm học, đã qua đời ở London.
 • Ngày 23-9 năm 1952: Phó ứng viên tổng thống Richard Nixon giao "Checkers ngôn luận" của ông phản bác cáo buộc tài trợ chiến dịch không đúng.
 • Ngày 23-9 năm 1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền
 • Ngày 23-9 năm 2011: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Valentin Paniagua trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-9-1936

Ghi chú về Chính trị gia Valentin Paniagua

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Valentin Paniagua được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Valentin Paniagua có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Valentin Paniagua. Valentin Paniagua sinh ngày 23 tháng 9 năm 1936 tại Nước Peru, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Valentin Paniagua. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Valentin Paniagua. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia valentin paniagua. valentin paniagua profile
Chính trị gia Valentin Paniagua là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Valentin Paniagua sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Valentin Paniagua bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Valentin Paniagua là ai? Chính trị gia Valentin Paniagua và bạn trai/ bạn gái, Valentin Paniagua và chồng con/ vợ con, Valentin Paniagua và người yêu