Chính trị gia John Conyers

John Conyers

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1929 (89 tuổi)

Dân số Mỹ 1929: 121,767,000

XH chung: #60430

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Conyers

Chính trị gia John Conyers sinh ngày 16-5-1929 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1929). John Conyers xếp hạng nổi tiếng thứ 60430 trên thế giới và thứ 1219 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1929 vào khoảng 121,767,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-5-1929: Các giải thưởng Oscar đầu tiên đã được đưa ra vào đêm nay. Thuật ngữ, lễ trao giải Oscar, không được sử dụng để mô tả các tượng nhỏ cho diễn viên và nữ diễn viên cho đến năm 1931.

Tiểu sử Chính trị gia John Conyers

Michigan chính trị gia và là thành viên của đảng Dân chủ trong Hạ viện. Ông chạy cho Thị trưởng Detroit vào năm 1989 và 1993 nhưng bị mất cả hai cuộc bầu cử.
Ông đã tham dự Ngày Tự do, một ổ đĩa đăng ký 1.963 cử tri ở Selma, Alabama.
 
 

John Conyers thời trẻ

Ông phục vụ trong một năm trong chiến tranh Triều Tiên là một sĩ quan trong quân đội Hoa Kỳ Corps of Engineers.

Cuộc sống gia đình John Conyers

Năm 2010, vợ ông Monica Conyers đã nhận tội âm mưu phạm tội hối lộ.

Chính trị gia John Conyers trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một trong số ít các chính trị gia người tin rằng Julian Assange không phải bị truy tố vì đã tham gia trong Wikileaks.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

John Conyers trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-5-1929

Ghi chú về Chính trị gia John Conyers

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Conyers được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia John Conyers có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia John Conyers. John Conyers sinh ngày 16 tháng 5 năm 1929 tại Bang Michigan, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Conyers. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia John Conyers. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia john conyers. john conyers profile
Chính trị gia John Conyers là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Conyers sinh ra ở đâu?, Chính trị gia John Conyers bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia John Conyers là ai? Chính trị gia John Conyers và bạn trai/ bạn gái, John Conyers và chồng con/ vợ con, John Conyers và người yêu