Chính trị gia Jorge Rodriguez

Jorge Rodriguez

Nơi sống/ làm việc: Venezuela

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1965 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #59125

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jorge Rodriguez

Chính trị gia Jorge Rodriguez sinh ngày 9-11-1965 tại Nước Venezuela. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Jorge Rodriguez xếp hạng nổi tiếng thứ 59125 trên thế giới và thứ 1173 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-11-1965: Một chuyển đổi tại một trạm gần Niagara Falls thất bại. Đông Bắc và các bộ phận của Canada trở nên tối tăm hơn 13 giờ.

Tiểu sử Chính trị gia Jorge Rodriguez

Trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, điều này Đảng Xã hội Mỹ của Venezuela chính trị phục vụ một thời gian ngắn như Phó Tổng thống thứ hai mươi hai của đất nước mình. Sau khi rời khỏi văn phòng trong năm 2008, ông trở thành thị trưởng của Libertador đô của Venezuela.
Đồng thời bổ nhiệm phó tổng thống của mình, ông đã phục vụ như Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Venezuela.
 
 

Jorge Rodriguez thời trẻ

Ông đã giành được độ trong y học, tâm thần học và tâm lý học của trường Đại học Trung ương Venezuela và Đại học Công giáo Andres Bello.

Cuộc sống gia đình Jorge Rodriguez

Ông sinh ra và lớn lên ở Barquisimeto, Venezuela. Cha ông, một nhà lãnh đạo Venezuela xã hội chủ nghĩa League, bị sát hại bởi cảnh sát.

Chính trị gia Jorge Rodriguez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bổ nhiệm vào văn phòng của ông Tổng thống Hugo Chavez, Rodriguez đã thành công Jose Vicente Rangel làm Phó Tổng thống Venezuela.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jorge Rodriguez trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-11-1965

Ghi chú về Chính trị gia Jorge Rodriguez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jorge Rodriguez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Jorge Rodriguez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Jorge Rodriguez. Jorge Rodriguez sinh ngày 9 tháng 11 năm 1965 tại Nước Venezuela, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jorge Rodriguez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Jorge Rodriguez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia jorge rodriguez. jorge rodriguez profile
Chính trị gia Jorge Rodriguez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jorge Rodriguez sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Jorge Rodriguez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Jorge Rodriguez là ai? Chính trị gia Jorge Rodriguez và bạn trai/ bạn gái, Jorge Rodriguez và chồng con/ vợ con, Jorge Rodriguez và người yêu