Chính trị gia Orville Freeman

Orville Freeman

Nơi sống/ làm việc: Minneapolis

Ngày tháng năm sinh: 9-5-1918 (100 tuổi)

Dân số Mỹ 1918: 103,208,000

XH chung: #59140

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Orville Freeman

Chính trị gia Orville Freeman sinh ngày 9-5-1918 tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota- Hoa Kỳ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1918). Orville Freeman xếp hạng nổi tiếng thứ 59140 trên thế giới và thứ 1174 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1918 vào khoảng 103,208,000 người.

Tiểu sử Chính trị gia Orville Freeman

Chính trị gia và đảng Dân chủ người là Thống đốc Minnesota từ năm 1955 đến năm 1961. Ông từng là Bộ trưởng nông nghiệp thuộc chính quyền Kennedy và Johnson, thúc đẩy hỗ trợ lương thực cho người nghèo.
Mặc dù ông đã có chút kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp, ông đã sử dụng bài viết của mình đẩy cho phiếu thực phẩm và các chương trình ăn sáng trường học cho những người nghèo, cũng như các biện pháp mạnh mẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm.
 
 

Orville Freeman thời trẻ

Ông là một người ủng hộ John F. Kennedy trong năm 1960 cuộc bầu cử tổng thống, giúp Kennedy thực hiện nhà nước, và kiếm được một lời mời tham gia nội các của ông.

Cuộc sống gia đình Orville Freeman

Ông sinh ra ở Minneapolis, Minnesota, gia đình của nền Thụy Điển và Na Uy.

Chính trị gia Orville Freeman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một người bạn thân của Hubert Humphrey và ban đầu ủng hộ ông trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1960, chuyển sang Kennedy chỉ sau khi Humphrey bỏ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1918 và ngày 9-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Orville Freeman

  • Daylight Saving Time có hiệu lực (tháng).
  • Tai nạn tàu điện ngầm tồi tệ nhất của New York giết chết 92 và làm bị thương 100 sau khi một tàu nhảy một ca khúc ở Brooklyn ở 30 mph (năm lần giới hạn tốc độ) (2 tháng 11).

Ngày sinh Orville Freeman (9-5) trong lịch sử

  • Ngày 9-5 năm 1914: Ngày của Mẹ đã trở thành ngày nghỉ lễ.
  • Ngày 9-5 năm 1926: Explorers Richard E. Byrd và Floyd Bennett bay qua Bắc Cực.
  • Ngày 9-5 năm 1936: Phát xít Ý thôn Ethiopia.
  • Ngày 9-5 năm 1962: The Beatles đã ký hợp đồng thu âm đầu tiên của họ và thuê George Martin là nhà sản xuất của họ.
  • Ngày 9-5 năm 1978: Cơ thể của giết cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro đã được tìm thấy trong một chiếc ô tô ở Rome.
  • Ngày 9-5 năm 1984: Nó đã Chicago White Sox 25 phiên, tám giờ, và sáu phút, sau hơn hai ngày, để cuối cùng đánh bại các Milwaukee Brewers, 7-6. Đây là trò chơi dài nhất (trong thời gian đã trôi qua) trong lịch sử chính-league.
  • Ngày 9-5 năm 1994: Quốc hội Nam Phi Nelson Mandela đã chọn làm chủ tịch.
  • Ngày 9-5 năm 2004: lãnh đạo Moscow hậu thuẫn Chechnya, Akhmad Kadyrov, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom. Sáu người khác đã thiệt mạng và 60 người bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Orville Freeman trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Minneapolis

Ghi chú về Chính trị gia Orville Freeman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Orville Freeman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Orville Freeman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Orville Freeman. Orville Freeman sinh ngày 9 tháng 5 năm 1918 tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Orville Freeman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Orville Freeman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia orville freeman. orville freeman profile
Chính trị gia Orville Freeman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Orville Freeman sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Orville Freeman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Orville Freeman là ai? Chính trị gia Orville Freeman và bạn trai/ bạn gái, Orville Freeman và chồng con/ vợ con, Orville Freeman và người yêu