Nhà báo Mike Wallace

Mike Wallace

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 9-5-1918

XH chung: #14178

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhà báo Mike Wallace

Nhà báo Mike Wallace là ai?
Myron Leon "Mike" Wallace là một nhà báo Mỹ được biết đến trong các chương trình phỏng vấn của các hãng tin tức nổi bật như phóng viên chính cho CBS' 60 minutes. Bên cạnh đó, ông còn là diễn viên, người dẫn chương trình truyền thông cá tính trong các game show truyền hình như " Who is Boss? , The Big Surprise.
Wallace qua đời vào ngày 7 tháng 4 năm 2012 tại New Canaan, Connecticut trước 1 tháng và 2 ngày sinh nhật lần thứ 94 của ông. Trong suốt thời gian làm việc của ông, có lẽ phải kể đến những thành tựu xuất sắc mà ông đã đạt được đó là 21 lần nhận giải Emmy Awards, bên cạnh đó ông còn được nhận giải Thành tựu trọn đời trong báo chí của Đại học Illinois, 3 giải Alfred I. duPont-Columbia University Awards, 3 giải George Foster Peabody Awards, 1 giải a Robert E. Sherwood Award, 1 giải a Distinguished Achievement Award, giải thưởng Paul White Award năm 1991...
 
 

Mike Wallace thời trẻ

Mike Wallace từ nhỏ theo học tại trường Trung học Brookline và tốt nghiệp năm 1935 . Sau đó, ông tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật của trường Đại học Michigan; trong thời gian ông là sinh viên đại học, ông cũng là phóng viên của Michigan Daily và là phát thanh viên xuất hiện trong các chương trình phát thanh tin tức của Wood Radio ở Grand Rapids, Michigan. Đến năm 1940, ông chuyển đến làm việc cho WXYZ Radio ở Detroit, Michigan và là nhân viên phát thanh tự do cho các đài ở Chicago, Illinois.
Năm 1943, ông gia nhập vào đội quân Hải quân Hoa Kỳ và trở thành một thông tin liên lạc trong Thế chiến II. Đến cuối những năm 40, Wallace là một phát thanh viên cho mạng lưới phát thanh CBS. Với khả năng của mình cùng với lối dẫn hài hước của mình, ông còn tham gia vào các quảng cáo trên truyền hình "Procter & Gamble Fluffo". Năm 1949, ông bắt đầu tham gia vào một bộ phim ngắn mang tên Myron Wallace và tổ chức một số trò chơi vào đầu những năm 50
Ngày 14 tháng 3 năm 2006, Wallace đã thông báo nghỉ hưu sau 37 năm gắn bó với truyền hình sau đó ông vẫn tiếp tục làm việc cho CBS News như một phóng viên danh dự đến năm 2008 thì ông nghỉ hẳn.

Cuộc sống gia đình Mike Wallace

Wallace được sinh ra trong một gia đình Do Thái nhập cư từ Nga cha ông Frank Wallace là một người bán tạp phẩm và là nhà môi giới bảo hiểm, mẹ của ông là Zina Sharfman Wallace. Ông trải qua 4 cuộc hôn nhân: cuộc hôn nhân đầu của ông với người vợ đầu Norma Kaphan vào năm 1940, hai người có với nhau hai người con Chris - nhà báo và Peter đã qua đời vào năm 1962 trong một tai nạn leo núi ở Hy Lạp khi mới 19 tuổi. Ông ly dị người vợ đầu của mình vào năm 1948 sau đó đến năm 1949 ông kết hôn với nữ diễn viên Buff Cobb . Cuộc hôn nhân này kết thúc vào năm 1954 sau đó vào năm 1955, ông kết hôn với Lorraine Perigord và kết thức vào năm 1986 cùng với năm đó ông kết hôn với Mary Yates.

Nhà báo Mike Wallace trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Mike Wallace là ai?
Ông đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chính trị gia và người nổi tiếng như Đặng Tiểu Bình, Shah Mohammad Reza Pahlavi, Giang Trạch Dân, Ruhollah Khomeini, Kurt Waldheim, Yasser Arafat, Menachem Begin, Anwar Sadat, Manuel Noriega, người đoạt giải Nobel John Nash, Vladimir Putin, Maria Callas, Salvador Dalí, Mahmoud AhmadinejadAyn Rand.
Ông cũng là bạn của Nancy Reagan.

Tóm tắt lý lịch Mike Wallace

Nhà báo Mike Wallace sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mike Wallace sinh ngày 9-5-1918 (đã mất).
Nhà báo Mike Wallace sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mike Wallace sinh ra tại Thành phố Massachusetts, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Connecticut, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1918). Mike Wallace xếp hạng nổi tiếng thứ 14178 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Mike Wallace

Chân dung Nhà báo Mike Wallace
Chân dung Nhà báo Mike Wallace
Một bức ảnh mới về Mike Wallace- Nhà báo nổi tiếng Massachusetts
Một bức ảnh mới về Mike Wallace- Nhà báo nổi tiếng Massachusetts
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Mike Wallace
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Mike Wallace
 
 

Các sự kiện năm 1918 và ngày 9-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mike Wallace

 • Cách mạng Nga thực hiện các chiến lược gia cũ và gia đình ông. Nội chiến Nga giữa Quỷ Đỏ (Bolshevik) và người da trắng (chống Bolshevik); Quỷ Đỏ giành chiến thắng vào năm 1920.
 • Quân đội Đồng Minh (Hoa Kỳ, Anh, Pháp) can thiệp vào Nga (tháng). Bối cảnh: Chiến tranh thế giới I
 • Trận sông Marne lần thứ hai (tháng-tháng tám)
 • Đức Kaiser thoái vị (tháng mười một); chiến chấm dứt trên mặt trận phía Tây.
 • Nhật Bản giữ Vladivostok đến năm 1922.
 • Worldwide Tây Ban Nha đình công dịch bệnh cúm; Đến năm 1920, gần 20 triệu người chết. Trong Hoa Kỳ một mình, 500.000 hư mất.

Ngày sinh Mike Wallace (9-5) trong lịch sử

 • Ngày 9-5 năm 1914: Ngày của Mẹ đã trở thành ngày nghỉ lễ.
 • Ngày 9-5 năm 1926: Explorers Richard E. Byrd và Floyd Bennett bay qua Bắc Cực.
 • Ngày 9-5 năm 1936: Phát xít Ý thôn Ethiopia.
 • Ngày 9-5 năm 1962: The Beatles đã ký hợp đồng thu âm đầu tiên của họ và thuê George Martin là nhà sản xuất của họ.
 • Ngày 9-5 năm 1978: Cơ thể của giết cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro đã được tìm thấy trong một chiếc ô tô ở Rome.
 • Ngày 9-5 năm 1984: Nó đã Chicago White Sox 25 phiên, tám giờ, và sáu phút, sau hơn hai ngày, để cuối cùng đánh bại các Milwaukee Brewers, 7-6. Đây là trò chơi dài nhất (trong thời gian đã trôi qua) trong lịch sử chính-league.
 • Ngày 9-5 năm 1994: Quốc hội Nam Phi Nelson Mandela đã chọn làm chủ tịch.
 • Ngày 9-5 năm 2004: lãnh đạo Moscow hậu thuẫn Chechnya, Akhmad Kadyrov, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom. Sáu người khác đã thiệt mạng và 60 người bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Mike Wallace trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Massachusetts

Ghi chú về Nhà báo Mike Wallace

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Wallace được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Mike Wallace có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com