Chính trị gia Phạm Thu Hằng

Phạm Thu Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #64583

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chính trị gia Phạm Thu Hằng

Chính trị gia Phạm Thu Hằng là ai?
Phạm Thu Hằng là một Vụ trưởng vụ Thông tin báo chí kiêm Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao. Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, là cán bộ kỳ cựu tại Vụ Thông tin Báo chí của Bộ Ngoại giao. Ngoài ra, cô cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với các hãng thông tấn quốc tế hoạt động ở nước ta. Cô là Tham tán chính trị tại Đại sứ quán Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ từ năm 2017 đến năm 2020.
Ngày 8/6, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc đã trao quyết định bổ nhiệm Phạm Thu Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin báo chí kiêm phó phát ngôn lên giữ chức Quyền Vụ trưởng Vụ Thông tin báo chí kiêm Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao. Như vậy, Phạm Thu Hằng trở thành nữ phát ngôn viên thứ năm của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra vào ngày 17/8, Thu Hằng cho biết Việt Nam sẽ cử đại diện tham gia Hội Nghị Thượng đỉnh nhóm những nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới (BRICS).
Ngày 20 – 22/08, Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Tổng thống Kassym-Jomart Tokayev ghé thăm Việt Nam. Đây là chuyến ghé thăm Việt Nam đầu tiên trong vòng 12 năm qua của tổng thống Kazakhstan. Chuyến viếng thăm này diễn ra với quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Kazakhstan đã tiếp tục phát triển tốt đẹp. Theo Phát Ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng, thời gian qua cả 2 thường có trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là cấp cao. Về hợp tác kinh tế – thương mại, Việt Nam và liên minh kinh tế Á- Âu do Kazakhstan là thành viên đã ký kết Hiệp định thương mại tự do vào năm 2015. Từ đó đến nay, kim ngạch song phương đều đạt được mức tăng trưởng tích khoảng 28% hàng năm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chính trị gia Phạm Thu Hằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chính trị gia Phạm Thu Hằng

Chính trị gia Phạm Thu Hằng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thu Hằng

Chính trị gia Phạm Thu Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Thu Hằng sinh ngày ?-?-1976 (48 tuổi).
Chính trị gia Phạm Thu Hằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Thu Hằng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Phạm Thu Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 64583 trên thế giới và thứ 1192 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Thu Hằng

Ảnh chân dung chính trị gia Phạm Thu Hằng
Ảnh chân dung chính trị gia Phạm Thu Hằng
Hình ảnh phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng
Hình ảnh phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng

Phạm Thu Hằng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thu Hằng

  • Nhà lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và nhà độc tài ảo) của Campuchia sau khi Thái tử Sihanouk từ chức (ngày 2 tháng 4).
  • Biệt kích đường không của Israel tấn công Sân bay Entebbe của Uganda và giải thoát 103 con tin bị bắt giữ bởi những kẻ không tặc ủng hộ người Palestine trên máy bay của Air France; một người Israel và một số binh sĩ người Uganda thiệt mạng trong cuộc đột kích (ngày 4 tháng 7).
  • Cuộc nội chiến kéo dài 19 tháng kết thúc ở Lebanon sau khi có nguy cơ leo thang lên cấp độ toàn cầu (tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chính trị gia Phạm Thu Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thu Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Phạm Thu Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: