Chính trị gia Kelly Ayotte

Kelly Ayotte

Nơi sống/ làm việc: New Hampshire

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1968 (50 tuổi)

Dân số Mỹ 1968: 200,706,052

XH chung: #59233

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kelly Ayotte

Chính trị gia Kelly Ayotte sinh ngày 27-6-1968 tại Bang New Hampshire, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Kelly Ayotte xếp hạng nổi tiếng thứ 59233 trên thế giới và thứ 1176 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1968 vào khoảng 200,706,052 người.

Tiểu sử Chính trị gia Kelly Ayotte

Chính trị gia đảng Cộng hòa đã trở thành một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New Hampshire năm 2011. Cô là người trẻ nhất trong số 20 thượng nghị sĩ nữ mà là ở văn phòng khi cô bước vào Thượng viện.
đốc Benson bổ nhiệm cô là phụ nữ đầu tiên tổng chưởng lý New Hampshire năm 2004 sau sự từ chức của Peter chú ý.
 
 

Kelly Ayotte thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Đại học bang Pennsylvania và Villanova Trường Đại học Luật trước khi làm việc như một nhân viên pháp luật cho Tòa án tối cao New Hampshire.

Cuộc sống gia đình Kelly Ayotte

Cô đã có hai con với chồng Joseph.

Chính trị gia Kelly Ayotte trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được đề cập như là một bạn đồng hành có thể cho ứng cử viên đảng Cộng hòa Mitt Romney trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 27-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kelly Ayotte

 • Tổng thống Johnson tuyên bố ông sẽ không tìm kiếm hoặc chấp nhận renomination tổng thống (tháng 31).
 • Martin Luther King, Jr., lãnh đạo dân quyền, bị giết ở Memphis (tháng 4).
 • James Earl Ray, bị truy tố ở King giết người, bị kết án 99 năm.
 • Sen. Robert F. Kennedy bị bắn và bị thương nặng trong khách sạn ở Los Angeles sau khi chiến thắng California chính (tháng 5) -dies 6 tháng Sáu Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy

Ngày sinh Kelly Ayotte (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Kelly Ayotte trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-6-1968

Ghi chú về Chính trị gia Kelly Ayotte

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kelly Ayotte được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Kelly Ayotte có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Kelly Ayotte. Kelly Ayotte sinh ngày 27 tháng 6 năm 1968 tại Bang New Hampshire, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kelly Ayotte. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Kelly Ayotte. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia kelly ayotte. kelly ayotte profile
Chính trị gia Kelly Ayotte là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kelly Ayotte sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Kelly Ayotte bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Kelly Ayotte là ai? Chính trị gia Kelly Ayotte và bạn trai/ bạn gái, Kelly Ayotte và chồng con/ vợ con, Kelly Ayotte và người yêu