Chính trị gia Võ Trọng Việt

Võ Trọng Việt

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1957 (63 tuổi)

Dân số Việt Nam 1957: 27,579 triệu

XH chung: #88530

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Trọng Việt

Chính trị gia Võ Trọng Việt sinh ngày 10-9-1957 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Võ Trọng Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 88530 trên thế giới và thứ 2428 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1957 vào khoảng 27,579 triệu người.

Tiểu sử Chính trị gia Võ Trọng Việt

Võ Trọng Việt là một nhà chính trị cấp cao của Việt Nam, hiện nay ông là một sĩ quan cấp cao trong quân đội nhân dân Việt Nam mang cấp bậc quân hàm Thượng Tướng. Bên cạnh đó, ông còn là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa XII. Với thành tích đạt được của mình, ông từng được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và nhiều huân huy chương khác.
Quá trình công tác của Thượng tướng Võ Trọng Việt
Năm 1975, Võ Trọng Việt đi bộ đội và trở thành lính của tiểu đoàn 22 thuộc quân khu 4 của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sau đó vào ngày 17 tháng 9 năm 1977 ông được kết nạp vào Đảng, đến ngày 17 tháng 3 năm 1979, ông chính thức là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Đến năm 1980, ông tốt nghiệp Trường Sĩ quan công an vũ trang nay là Học viện Biên phòng được phong quân hàm Thiếu uý sau đó ông được phân công về công tác tại phòng Trinh sát Quân khu V nhận nhiệm vụ đi biệt phái chống FULRO ở Đắk Lắk. Một thời gian sau, ông được thăng chức lên làm Phó Chỉ huy trưởng rồi Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng của tỉnh Hà Tĩnh.
Năm 2005, ông được điều động làm Chính ủy tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và thăng cấp lên làm Thiếu tướng; vào năm 2006, ông được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XII. Năm 2009, ông được thăng lên làm Trung tướng
Đến tháng 1 năm 2011, ông là Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; vào ngày 2 tháng 10 năm 2015, ông được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và thăng lên quân hàm Thượng Tướng
Đến tháng 1 năm 2016, ông giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 4 tháng 4 năm 2016. Sau đó, vào ngày 5 tháng 4 năm 2016, ông đảm nhận thêm chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội.
 
 

Võ Trọng Việt thời trẻ

Ông Võ Trọng Việt sinh ra trong một gia đình nhà nông có 6 người con trong đó ông là con cả trong gia đình.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính trị gia Võ Trọng Việt

Chân dung Thượng Tướng Võ Trọng Việt
Chân dung Thượng Tướng Võ Trọng Việt
Một hình ảnh chân dung khác về Thượng Tướng Võ Trọng Việt
Một hình ảnh chân dung khác về Thượng Tướng Võ Trọng Việt
Võ Trọng Việt - sĩ quan cấp cao của quân đội nhân dân Việt Nam
Võ Trọng Việt - sĩ quan cấp cao của quân đội nhân dân Việt Nam
Thượng Tướng Võ Trọng Việt trong một buổi trả lời phỏng vấn báo chí
Thượng Tướng Võ Trọng Việt trong một buổi trả lời phỏng vấn báo chí
Thượng Tướng Võ Trọng Việt tặng hoa cho đoàn đại biểu bộ đội quốc phòng Quảng Châu-Trung Quốc
Thượng Tướng Võ Trọng Việt tặng hoa cho đoàn đại biểu bộ đội quốc phòng Quảng Châu-Trung Quốc
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Trọng Việt

  • Anthony Eden từ chức (ngày 09 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
  • Nga ra mắt Sputnik I, đầu tiên vệ tinh xoay quanh trái đất & mdash;. Space Age bắt đầu (04 tháng 10)
  • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của nó.

Ngày sinh Võ Trọng Việt (10-9) trong lịch sử

  • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
  • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
  • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
  • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
  • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Võ Trọng Việt trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Chính trị gia Võ Trọng Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Trọng Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Võ Trọng Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Võ Trọng Việt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Trọng Việt sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Võ Trọng Việt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chính trị gia Võ Trọng Việt là ai? Chính trị gia Võ Trọng Việt và bạn gái, Võ Trọng Việt và vợ con, Võ Trọng Việt và người yêu